Không phải Kim Ngọc, Kim Duyên mới là đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 13:03 (GMT +7)
Chưa đầy 3 tháng sau khi tham dự Miss Universe, Kim Duyên tiếp tục đeo dải sash của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ngay trong họp báo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào sáng ngày 22/2, Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022. Trong đó, qua livestream đang được diễn ra trên trang chủ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201, cô nhận sash từ Hoa hậu Ngọc Châu và ông Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị nắm bản quyền chương trình Miss Supranational tại Việt Nam.

Kim Duyên nhận dải sash tham dự Miss Supranational ngay tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Kim Duyên nhận dải sash tham dự Miss Supranational ngay tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Về phía Kim Duyên, cô cũng bày tỏ sự biết ơn khi được trao thêm một cơ hội nữa và khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết mình tại cuộc thi này.

Như vậy, chỉ chưa đầy 3 tháng lọt top 16 Miss Universe, Á hậu Kim Duyên lại một lần nữa đeo lên mình dải sash, chinh chiến thêm một đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thông tin cũng được đăng tải trên trang chủ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Thông tin cũng được đăng tải trên trang chủ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trước đó, sau khi dừng chân tại top 16 cuộc thi Miss Universe 2021, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối bởi sắc vóc cũng như tinh thần "chiến binh" của Kim Duyên. Cư dân mạng cũng bày tỏ hy vọng cô sẽ tham dự 1 đấu trường nhan sắc quốc tế nữa. Trong đó, cuộc thi Miss Supranational được đánh giá là phù hợp với người đẹp.

Tại thời điểm đó, Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là Trần Việt Bảo Hoàng cũng bày tỏ quan điểm, cho biết bản thân anh và công ty cũng mong muốn chân dài Cần Thơ sẽ có thêm cơ hội tỏa sáng trên một đấu trường nhan sắc quốc tế. Hiện, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cũng hy vọng cô có thể "phục thù", đạt được thành tích mới cho Việt Nam tại Miss Supranational. Trước Kim Duyên, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa hậu Ngọc Châu - cô lọt top 10 chung cuộc. 

Hình ảnh Kim Duyên rạng ngời, tràn đầy năng lượng tại Miss Universe
Hình ảnh Kim Duyên rạng ngời, tràn đầy năng lượng tại Miss Universe
Kim Duyên bị cho là "không thành tâm" khi mượn người viết thiệp "tri ân" H'Hen Niê và CEO Bảo Hoàng Kim Duyên khoe ảnh tụ họp của Miss Universe Vietnam nhưng vắng bóng Khánh Vân Thẳng thắn nhận "bắt chước" H'Hen Niê, đối thủ Kim Duyên lập kỳ tích cho Singapore
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp