Kim Duyên rơi nước mắt kể hành trình lấy lại dáng thon để thi Miss Universe

Kim Duyên rơi nước mắt kể hành trình lấy lại dáng thon để thi Miss Universe
Mới đây, trong buổi livestream với người hâm mộ, Á hậu Kim Duyên đã bật khóc kể về quá trình gọt dáng để chuẩn bị tham dự Miss Universe.
Sự kiện: Á hậu Kim Duyên

Chỉ còn vài tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam, tham dự Miss Universe 2021. Ngoài những kỹ năng cần thiết như trang điểm, catwalk, người đẹp còn nỗ lực giảm cân để ghi điểm với sắc vóc phù hợp với cuộc thi này. Vừa qua, trong 1 buổi livestream với người hâm mộ, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201 đã có những chia sẻ về quá trinh "ép cân" khốc liệt khiến cô phải rơi nước mắt. Theo đó, không chỉ hạn chế số lượng thức ăn mà cô còn phải tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm ngặt.

Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên đã có những chia sẻ về quá trình giảm cân trước khi đến Isarel tham dự Miss Universe

Á hậu Kim Duyên tiết lộ: "Mình rất mệt vì không ăn đủ tinh bột, mình phải đốt mỡ. Mình thật sự rất mệt nhưng các bài tập thể hình càng ngày càng khó, càng ngày càng nặng. Có 1 hôm, mình tập bài đó đến 23 cái rồi, dù đã cố làm tiếp cái 24 nhưng do mệt quá nên rớt 1 nhịp, lúc đó mình đã không làm nổi được nữa nhưng do huấn luyện quá nghiêm khắc nên phải làm lại từ đầu. Lần đó ức quá, mình vừa tập vừa rớt nước mắt. Nhưng nhờ có những giọt nước mắt đó thì mình mới có động lực cố gắng hơn cho hành trình sắp tới".

Kim Duyên
Cô nghẹn ngào tiết lộ quá trình giảm cân khắc nghiệt
Kim Duyên
Thực đơn hàng ngày được cô sắp xếp cụ thể, khoa học

Được biết, trước đó, Á hậu Kim Duyên từng tăng 10kg sau khi đăng quang nên cô đã đặt ra mục tiêu giảm gấp đôi để sẵn sàng đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021. Cô cũng từng chia sẻ thực đơn giảm cân đến với người hâm mộ. Ngoài tích cực giảm cân, những ngày thực hiện giãn cách xã hội, Á hậu Kim Duyên còn được nhiều người biết đến khi tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Kim Duyên
Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên cũng tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện

Bên cạnh đó, với nhan sắc ấn tượng, thần thái thu hút cùng sắc vóc nóng bỏng, cô đang được người hâm mô trong nước kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên được dấu ấn mà Hoa hậu Khánh Vân đã làm được trươc đó. Được biết, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ được diễn ra vào tháng 12 tại Israel. Đi cùng cô sẽ là Á hậu Hoàng My - người từng có thời gian sống tại đất nước này. 

Kim Duyên
Thân hình nóng bỏng của Á hậu Kim Duyên khiến nhiều người mong chờ phần hể hiện của cô ở Miss Universe

Hành trình đến với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh