NTK Menswear đầu quân cho Fendi với phân khúc thời trang nữ

SS Đăng lúc: Thứ năm, 10/09/2020 19:01 (GMT +7)
NTK Kim Jones vừa gia nhập mảng thời trang nữ, anh là một tài năng hiếm hoi đồng hành cùng hai nhà thời trang lớn của thế giới là Dior Men và Fendi.
Hashtag #Fashion brands - Thương hiệu thời trang #Beautory #Lên đồ

Kim Jones là một nhà thiết kế thời trang đến từ Anh Quốc. Anh tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Central Saint Martins - University of the Arts London. Anh đã mang phong cách streetwear đến với  Louis Vuitton hay hợp tác với những ngôi sao tầm cỡ quốc tế như David Beckham hoặc những chàng trai BTS,...

Chân dung NTK thời trang Kim Jones
Chân dung NTK thời trang Kim Jones

Vị trí mới của anh tại Fendi không chỉ đánh dấu con đường sự nghiệp của nhà thiết kế tài năng người Anh mà còn là một sự tự hào của thương hiệu thời trang Ý này. 

Được biết, Kim Jones gia nhập mảng thời nữ của Fendi nhưng vẫn hợp tác với Dior Men. Anh sẽ đồng làm việc cùng với Silivia Venturini Fendi - nhà sáng tạo chính của Fendi. Nhà thiết kế sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Nghệ thuật (Art Director) cho BST Haute Couture, Ready-to-wear dành cho phái nữ.

Những thiết kế của Kim Jones trong BST vừa rồi cùng Dior Men
Những thiết kế của Kim Jones trong BST vừa rồi cùng Dior Men

Vốn định danh trong giới thời trang bởi phân khúc thời trang nam, sự chuyển hướng này của nhà thiết kế hứa hẹn một sự mới mẻ và đột phá của Fendi cũng như Jones trong BST sắp tới.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LVHM - Bernard Arnault cho rằng Kim Jones là một nhà thiết kế vô cùng tài năng. Sự sáng tạo phong phú và khả năng thích nghi cao của anh được đánh giá cao cũng như khả năng mang đến những hình ảnh mới mẻ, táo bạo. Bernard Arnault cũng tin rằng với tầm nhìn và niềm đam mê của Kim Jones sẽ mang lại cho Fendi những thành công ngoài mong đợi.

Một trong những thiết kế của Kim Jones cho Dior Men
Một trong những thiết kế của Kim Jones cho Dior Men

Bên cạnh đó, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Fendi – Serge Brunschwig chia sẻ: “Kim Jones là một trong những nhà thiết kế tài năng và xứng đáng nhất hiện nay. Hợp sức cùng Silvia Venturini Fendi, người đã tiếp nối thành tựu của Fendi và Karl Lagerfeld, Kim sẽ truyền tải thế giới quan tốt đẹp của mình cho Fendi”.

Kim Jones là một người có tính sáng tạo cao, khả năng thích nghi tốt và có tài năng tạo ta những hình ảnh mới mẻ, ấn tượng
Kim Jones là một người có tính sáng tạo cao, khả năng thích nghi tốt và có tài năng tạo ta những hình ảnh mới mẻ, ấn tượng

Còn Venturini Fendi - hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nghệ thuật phụ kiện, trang phục nam và trẻ em (Artistic Director of accessories, menswear and children) tỏ ra hào hứng với sự xuất hiện của Kim Jones tại Fendi: “Kim Jones là NTK tôi luôn tôn trọng và chúng tôi có một tình bạn tốt đẹp. Tôi thật sự mong đợi chúng tôi có thể đưa Fendi lên một tầm cao mới”.

Kim Jones cũng chia sẻ tại buổi họp báo rằng đó là vinh hạnh của anh khi được làm việc tại hai ngôi nhà thời với tư cách là nhà thiết kế. Anh nói rằng được gia nhập và Fendi và tiếp tục công việc tại Dior Men là đặc ân to lớn đối với anh. 

avatar
SS

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp