Kim Kardashian chính thức trở thành tỷ phú sau ly hôn với Kanye West

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 07/04/2021 10:25 (GMT +7)
Kim Kardashian mới đây đã chính thức là tỷ phú và được xếp ngang hàng với các ông trùm tỷ phú khác như Jeff Bezos, Elon Musk...
Hashtag #Kim Kardashian #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, ngày 6/4, tạp chí hàng đầu thế giới Forbes đã công bố ngôi sao truyền hình Mỹ Kim Kardashian đã chính thức lọt vào danh sách những tỷ phú. Các số liệu được Forbes lấy từ các công ty đo lường như Nielsen, ComScore, IMDB... và các chuyên gia đầu ngành giải trí

Kim Kardashian chính thức trở thành tỷ phú
Kim Kardashian chính thức trở thành tỷ phú

Cụ thể, sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu làm đẹp, thời trang như KKW Beauty (được định giá 1 tỷ USD) và Skims (500 triệu USD) đã giúp khối tài sản của Kim Kardashian tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Hiện tại, cổ phần của Kadashian tại 2 công ty này trị giá khoảng 725 triệu USD (hơn 16 nghìn tỷ). Ngoài ra, "Kim siêu vòng 3" còn sở hữu nhiều bất động sản, tiền mặt và khoản đầu tư khác, chưa kể cô còn kiếm được tiền khủng nhờ các show truyền hình và hợp đồng quảng cáo.

Năm 2020, Kim Kardashian đứng thứ 48 trong danh sách "100 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất", với doanh thu 49,5 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ). Trong khi đó, em gái cùng mẹ khác cha của cô là Kylie Jenner và chồng cũ của cô là Kanye West đã lần lượt đứng đầu và thứ hai danh sách với doah thu lần lượt 590 triệu USD và 170 triệu USD.

Kim Kardashian từng đứng thứ 48 trong danh sách '100 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất'
Kim Kardashian từng đứng thứ 48 trong danh sách "100 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất"

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Kardashian xuất hiện trong danh sách của Forbes. Được biết, tài sản của Kim Kardashian từng là chủ đề gây tranh cãi vào tháng 7/2020. Khi gia đình Kim thông báo trên Twitter rằng cô đã đạt mức tỷ USD sau khi bán 20% cổ phần công ty KKW Beauty cho tập đoàn Coty với giá 200 triệu USD. Tuy nhiên, theo tạp chí Forbes, tài sản của người đẹp 40 tuổi chỉ đạt mức 780 triệu USD và các chuyên gia tranh luận rằng người đẹp vòng 3 không nắm toàn bộ cổ phần của thương hiệu KKW Beauty. Do đó, danh hiệu tỷ phú khi đó của cô không được công nhận.

Tài sản của Kim Kardashian từng là chủ đề gây tranh cãi vào tháng 7/2020.
Tài sản của Kim Kardashian từng là chủ đề gây tranh cãi vào tháng 7/2020.

Không chỉ lần đó mà trong quá khứ, khối tài sản của các ngôi sao trong gia đình Kardashian đã từng nhiều lần gây tranh cãi và danh hiệu tỷ phú bị Forbes bác bỏ. Tháng 4/2020, Kanye West được tạp chí công nhận là tỷ phú sau hơn 1 tháng "điều tra" về tài sản từ các chuyên gia của Forbes. Đến tháng 5/2020, Forbes cũng từng đăng bài viết công kích Kylie Jenner khi cho rằng cô dùng giấy tờ giả để lừa Forbes trao cô danh hiệu tỷ phú. Điều này khiến tạp chí uy tín toàn cầu buộc phải tước đi danh hiệu tỷ phú của Kylie Jenner. Trước đó, tạp chí này từng hai năm liền vinh danh Kylie Jenner là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Forbes từng tước đi danh hiệu tỷ phú của Kylie Jenner
Forbes từng tước đi danh hiệu tỷ phú của Kylie Jenner

Vậy là sau 2 tháng đệ đơn ly hôn với chồng cũ Kanye West, Kardashian đã chính thức gia nhập câu lạc bộ tỷ phú thế giới. Trước đó, tháng 2/2021, Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West ở Los Angeles với lý do cả hai có những khác biệt không thể hòa giải. 

Tháng 2/2021, Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West ở Los Angeles
Tháng 2/2021, Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West ở Los Angeles
Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn ủng hộ sản phẩm dép mới của chồng cũ nhiệt liệt Hậu ly hôn, Kim Kardashian tươi tắn đưa các con đi nghỉ Kendall Jenner và Kim Kardashian ra mắt nước hoa lấy cảm hứng từ ngựa

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp