Kim Lý hợp tác sản xuất phim với "Người sắt" Robert Downey Jr.

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 16/07/2021 11:53 (GMT +7)
Thông tin Kim Lý sẽ hợp tác với "Người sắt" Robert Downey Jr. trong dự án điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn gốc Việt đang khiến MXH xôn xao
Hashtag #Kim Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Quản lý của diễn viên Kim Lý xác nhận với 2 Đẹp, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất cho bộ phim "The Sympathiez" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đoạt giải Pulitzer của tác giả Nguyễn Thanh Việt. Đáng nói, bộ phim sẽ được "Iron Man" Robert Downey Jr. đảm nhận vai trò diễn viên và nhà sản xuất.

Ngoài ra, đạo diễn của bộ phim là Park Chan Wook, đạo diễn "cầm trịch" cho thành công của hàng loạt bộ phim "The Handmaiden""Oldboy".

Dự án này đánh dấu sự hợp tác lớn nhất giữa 2 hãng phim nổi tiếng của Hollywood là A24 và HBO sau bộ phim Euphotria từng đạt giải Emmy. Với hàng loạt những cái tên đình đám tham gia sản xuất, đây là bộ phim khiến nhiều khán giả mong đợi.

Đây là bộ phim đáng mong đợi khi có sự góp mặt của nam tài tử Robert Downey Jr.
Đây là bộ phim đáng mong đợi khi có sự góp mặt của nam tài tử Robert Downey Jr.

Chia sẻ về việc đây là dự án được Kim Lý ấp ủ suốt 4 năm qua kể từ bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn", nam diễn viên cho biết: "Sau hơn 7 năm sống và làm việc tại Việt Nam, tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều về quê cha và mong muốn giới thiệu văn hoá đầy màu sắc và lịch sử vẻ vang của đất nước mình, từ góc nhìn của người Việt, đến thế giới. Đây là một trong những viên gạch đặt nền móng đầu tiên của tôi cho hành trình đó.

Tôi rất hân hạnh được quen biết và trở thành bạn với Nguyễn Thanh Việt. Anh nói lên tiếng nói cho những người thấp cổ bé họng, và đã truyền rất nhiều cảm hứng cho tôi và nhiều người khác. Vì vậy, tôi quyết định mua tác quyền sản xuất tác phẩm với sự pha trộn văn hoá Việt - Mỹ đầy thú vị này, để chuyển thể thành một series truyền hình, với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp đa sắc màu của Việt Nam đến thế giới".

Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà Kim Lý hợp tác với hãng phim Hollywood
Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà Kim Lý hợp tác với hãng phim Hollywood

Với vai trò là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, nam diễn viên Robert Downey Jr. chia sẻ: "Việc chuyển thể tác phẩm bậc thầy và quan trọng của Nguyễn Thanh Việt đòi hỏi một đội ê-kíp có tầm nhìn. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook, tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho tôi, Susan và các cộng sự của công ty Team Downey.

Đây đồng thời là một dự án gây kích thích cho bản thân tôi khi đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp này. Cái bắt tay giữa hai công ty sản xuất A24 và HBO là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đối tác và đồng nghiệp… Đó chính xác là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả của mình".

Ngoài Robert Downey Jr. và Kim Lý, bộ phim sẽ được đạo diễn đình đám Hàn Quốc Park Chan Wook góp mặt
Ngoài Robert Downey Jr. và Kim Lý, bộ phim sẽ được đạo diễn đình đám Hàn Quốc Park Chan Wook góp mặt

Theo thông tin từ phía diễn viên Kim Lý, đây là bộ phim đa văn hóa, kể về cuộc đấu tranh của 1 điệp viên mang 2 dòng máu Việt - Pháp trong thời điểm cuộc chiến tranh tại Việt Nam đang dần đi đến hồi kết. Ngoài Robert Downey Jr. nhà sản xuất hiện vẫn đang tìm các diễn viên đóng vai chính và phụ tham gia. Về phía Kim Lý, đây là bộ phim thứ 3 mà anh hợp tác với các nhà sản xuất của Hollywood kể từ tháng 11/2020.

Tiểu thuyết 'The Sympathier' cũng là tác phẩm được giải Pulitzer cho hạng mục 'Tác phẩm hư cấu'
Tiểu thuyết "The Sympathier" cũng là tác phẩm được giải Pulitzer cho hạng mục "Tác phẩm hư cấu"

Ngoài dự án phim The Sympathiez, bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" của anh đã được hãng phim Universal Pictures mua lại bản quyền remake. Dự kiện, 2 nam diễn viên nổi tiếng là Chris Pratt và Ngô Kinh sẽ tham gia đóng chính.

Vào đầu năm 2011, Kim Lý cũng công bố sẽ cũng đạo diễn Leon Lê sản xuất bộ phim "Công chúa Bokassa". Được biết, bộ phim dựa trên sự kiện có thật của Tổng thống Jean-Bedel Bokassa của Trung Phi khi ông đã sang Việt nam tìm kiếm lại đứa con rơi bị thất lạc tại Việt Nam suốt 20 năm trời. 

Bộ phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' của Kim Lý cũng được hãng phim nổi tiếng của Hollywood mua lại kịch bản và remake
Bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" của Kim Lý cũng được hãng phim nổi tiếng của Hollywood mua lại kịch bản và remake
Làm cho Kim Lý bữa sáng sơ sài, Hà Hồ được hồi đáp bằng bữa tối thịnh soạn Hà Hồ phải thốt lên "Hà ơi mày đâu rồi?" khi tự tay nấu ăn sáng cho Kim Lý Hồ Ngọc Hà nói gì khi Kim Lý vướng phải lùm xùm tiệc thác loạn 50.000 USD?
Copy URL
Kim Lý
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp