Kim Ngân ăn mặc trẻ trung, nhàn nhã dạo phố shopping

Kim Ngân ăn mặc trẻ trung, nhàn nhã dạo phố shopping
Hình ảnh mới nhất của cựu ca sĩ Kim Ngân trên đường phố Mỹ khiến khán giả bất ngờ.
Sự kiện: Sao Việt

Thời gian gần đây, một số tài khoản Youtube và diễn dàn MXH đã xôn xao chia sẻ thông tin cựu ca sĩ Kim Ngân bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì tội lưu trú bất hợp pháp. Giữa tin đồn này, kênh Youtube hải ngoại PB TV vừa qua đã đăng tải một clip quay lại cảnh nữ ca sĩ 58 tuổi đang nhàn nhã dạo phố và shopping cùng một sư cô, chính thức bác bỏ tin đồn thất thiệt này.

Trong đoạn clip được đăng tải, cựu ca sĩ Kim Ngân ăn mặc trẻ trung sành điệu với chiếc áo ngắn cũn cỡn, kết hợp với chân váy dài suông và khoác nhẹ áo choàng xanh bên ngoài. Đôi lúc nữ ca sĩ cũng cẩn thận che chắn chiếc áo khá hở của mình. Đây là lần đầu tiên khán giả được trông thấy dáng vẻ trẻ trung, "chất chơi" của Kim Ngân ở độ tuổi U60. Điều này cũng chứng tỏ nữ ca sĩ đã mạnh dạn và tự tin hơn nhiều so với trước kia.

Kim Ngân nhàn nhã dạo phố giữa tin đồn bị cảnh sát Mỹ bắt - Ảnh 2
Cựu ca sĩ Kim Ngân ăn mặc khá gọn gàng và vô cùng sành điệu với chiếc áo ngắn cũn cỡn, kết hợp với chân váy dài suông và khoác nhẹ áo choàng xanh bên ngoài.
Kim Ngân nhàn nhã dạo phố giữa tin đồn bị cảnh sát Mỹ bắt - Ảnh 1
Đây là lần đầu tiên khán giả được trông thấy dáng vẻ trẻ trung, "chất chơi" của Kim Ngân ở độ tuổi ngũ tuần.
Kim Ngân nhàn nhã dạo phố giữa tin đồn bị cảnh sát Mỹ bắt - Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã mạnh dạn và tự tin hơn nhiều so với trước kia.
Kim Ngân nhàn nhã dạo phố giữa tin đồn bị cảnh sát Mỹ bắt - Ảnh 3
Kim Ngân trong một cửa hàng shopping

Đoạn video cũng xuất hiện vị sư cô từng được nghệ sĩ hài Thúy Nga gửi gắm Kim Ngân vào chùa để tá túc, và sư cô là người đi theo quay clip suốt hành trình cho bà. Video quay lại cảnh Kim Ngân được dẫn đi ăn uống và dạo trung tâm thương mại. Gương mặt của nữ ca sĩ cũng tỏ ra khá thích thú, còn nói thương sư cô. Có thể thấy, từ ngày sống tách khỏi diễn viên hài Thúy Nga, nữ ca sĩ Kim Ngân đã có một cuộc sống mới khá ổn định, trước đó, bà còn từng được người em họ dẫn đi xem nhà. 

Phía dưới đoạn clip, cư dân mạng đã tỏ ra nhẹ nhõm khi hay tin Kim Ngân vẫn ổn và tin đồn trước đó là giả. Tuy nhiên cũng không ít những ý kiến bức xúc cho rằng hình ảnh của cựu ca sĩ đang bị lợi dụng nhằm "câu view". Hiện những câu chuyện ồn ào xoay quanh ca sĩ Kim Ngân vẫn thu hút sự quan tâm từ phía công chúng.

Kim Ngân nhàn nhã dạo phố giữa tin đồn bị cảnh sát Mỹ bắt - Ảnh 1
Thuý Nga từng đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn chị Kim Ngân

Được biết, trước đó, Thuý Nga là người đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn chị Kim Ngân khi cựu ca sĩ này được bắt gặp trong tình trạng vô gia cư, lang thang tại đất Mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình giúp đỡ và chăm sóc đàn chị, danh hài Thúy Nga đã gặp không ít tai tiếng, từ việc bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì bị tố đối xử tệ với Kim Ngân ăn, đến việc bị vướng tin đồn ăn cắp tiền và lợi dụng hình ảnh của đàn chị để câu view. Sau những ồn ào không đáng có, Thuý Nga đã quyết định trả lại số tiền từ thiện cho các nhà hảo tâm và không dính dáng gì đến đàn chị nữa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham