Kylian Mbappe: Ngoài bóng đá và Ronaldo còn đam mê Sneaker

Kylian Mbappe: Ngoài bóng đá và Ronaldo còn đam mê Sneaker

Là siêu sao thế giới, chơi cho đội bóng nhà giàu Paris Saint-Germain, thu nhập triệu đô nhưng gu ăn mặc của Kylian Mbappe giản dị thậm chí có phần...trẻ trâu.

Rốt cuộc thì Kylian Mbappe đã có cơ hội đối đầu với thần tượng thời thơ bé của mình là Ronaldo. Nếu như Ronaldo là một tượng đài, thì Mbappe là đại diện của tương lai. Nếu như 8 năm trước, Mbappe còn là một cậu nhóc dán đầy ảnh của Ronaldo trong phòng thì giờ đây, cầu thủ sinh năm 1998 của đội tuyển Pháp đã là nhà vô địch thế giới, có thể đá một trận sòng phẳng với idol trong lòng mình.

Cho tới lúc này, Pháp vẫn đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức Vô địch EURO 2020. Thế hệ của Mbappe đang nối tiếp thế hệ của Zidane và Deschamps, được đặt niềm tin sẽ là thế hệ vô địch cả World Cup và EURO. 

Đã nổi tiếng, chơi cho Paris Saint-Germain với thu nhập tỉ phú, nhưng Kylian Mbappe vẫn chỉ là một thanh niên trẻ. Về phong cách thời trang, Mbappe có niềm đam mê bất tận với những đôi Sneakers và những chiếc áo hooddie. Anh chàng diện combo này liên tục, ở bất cứ nơi đâu có thể mặc. Đặc biệt, anh chàng được đánh giá là kẻ "nghiện" sneaker nhất giới cầu thủ - một Sneakerhead (người sưu tập sneaker) đích thực trong giới quần đùi áo số.

Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 1
Kylian Mbappe là người mê sneakers nhất giới cầu thủ
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 3
Giầy sneakers và áo hoddie là 2 món đồ đại diện cho văn hóa Hip-hop mà bất cứ thanh niên nào theo đuổi phong cách Streetwear nào đều không thể thiếu.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 4
Thời trang của Mbappe là khá đơn giản. Anh chỉ dùng Nike chứ không xài Adidas. Lý do thật đơn giản, anh chàng là KOL của thương hiệu này.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 6
Ngoại trừ những dịp đặc biệt, nếu không, trang phục của Mbapbe đa phần sẽ theo xu hướng athleisure - phong cách mang đồ tập từ phòng Gym ra phố.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 7
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 8
Trang phục của Mbapbe thoạt nhìn thì tương đối đơn giản với toàn những items quen thuộc nhưng để ý kỹ sẽ thấy có sự kết nối về màu sắc hài hòa. Cơ bản thì chúng đều thuộc nhãn hiệu Nike.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 9
Bộ đồ thể thao và đôi giầy Nike Air như bao người khác
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 10
Nhiều Fan thích thú và ngạc nhiên khi ngôi sao triệu đô sử dụng những đôi giày có mức giá bán bình dân
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 11
Sau khi vô địch World Cup, món quà anh được nhận lại là giày - một đôi Nike được thiết kế riêng với 2 ngôi sao gắn trên giày, tượng trưng cho 2 lần vô địch thế giới của ĐT Pháp.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 12
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 13
Đi xem bóng rổ cùng đàn anh ngôi sao Neymar.
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 5
Mặc suit lịch sự nhưng vẫn đi giày Nike Air
Kylian Mbappe - người mê sneakers nhất giới cầu thủ - Ảnh 2
Món đồ hiệu thường xuyên hiện diện cùng Mbappe là những chiếc đồng hồ Hublot. Cầu thủ Pháp là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng xa xỉ này.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bảo Nam