Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này

KAY Đăng lúc: Thứ năm, 19/11/2020 14:58 (GMT +7)
Các chương trình thực tế về thời trang dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn chân thực, những giây phút kịch tính và giải trí tuyệt vời.
Hashtag #Chương trình truyền hình thực tế #Beautory #Lên đồ

Các format truyền hình thực tế thú vị luôn thu hút được đông đảo fan hâm mộ bởi tính giải trí và cung cấp cho khán giả một cái nhìn mới mẻ, sâu rộng hơn về các lĩnh vực nấu ăn, đầu tư, thể lực... và thời trang cũng không ngoại lệ. Nếu muốn tìm một show truyền hình thực tế về thời trang để thư giãn và học hỏi thì đây là 4 gợi ý bạn có thể quan tâm:

Project Runway

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 1

Ra mắt lần đầu vào năm 2004 tại Mỹ, Project Runway trở thành chương trình truyền hình thực tế về thời trang lâu đời nhất. Chương trình này được dẫn dắt bởi siêu mẫu Heidi Klum, trải qua các tập đã dần mở ra nhiều góc nhìn mới, khác lạ và có chiều sâu về ngành công nghiệp thời trang. Trong mỗi vòng thi, chương trình sẽ đưa một đề tài với 1 loại nguyên liệu nhất định, nhiệm vụ của các thí sinh là tạo ra BST của riêng mình trong một khoảng thời gian giới hạn để cạnh tranh với nhau. Những mẫu thiết kế sẽ được đánh giá bởi một hội đồng thẩm định có chuyên môn cao. Bạn chắc chắn sẽ vỡ oà trước biên độ sáng tạo của các nhà thiết kế, khi mà áp lực về thời gian và sức sáng tạo được đẩy lên cao trào. 

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 2
Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 3

Next in Fashion 

Một điểm chung giữa Project Runway và Next in Fashion là sự ưu tiên các nhà thiết kế tầm trung, những cái tên đã ít nhiều được biết tới. Next in Fashion được dẫn dắt bởi 2 cái tên khá đình đám trong làng mốt, Tan France và Alexa Chung.

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 4

Điểm khác biệt của Next in Fashion là tinh thần cạnh tranh tích cực thay vì không khí áp lực đôi khi là ngột ngạt của nhiều chương trình thực tế khác. Tuy vậy, chương trình này chỉ mới phát sóng 1 mùa duy nhất sau đó Netflix thông báo chính thức dừng show vào tháng 6 năm nay. 

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 5

How Do I Look?

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 6

How do I look có host là người phụ nữ gốc Việt. Chương trình này gắn liền với những màn “vịt hóa thiên nga” vô cùng ấn tượng. Chương trình biến những người chơi được ví von là “thảm họa thời trang” trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Với sự phối hợp của đội ngũ stylist chuyên nghiệp, khách mời sẽ có cơ hội được tự tin tỏa sáng với một diện mạo hoàn toàn mới.

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 7

Bên cạnh màn lột xác còn là câu chuyện cá nhân chân thật của những khách mời khi tham gia chương trình. Nhiều câu chuyện khiến người xem không khỏi bất ngờ và hào hứng.

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 8

Making The Cut

Mặc dù chỉ mới khởi chiếu vào đầu năm nay nhưng Making the Cut đã nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm và tạo tiếng vang mạnh mẽ. Chương trình này được sáng tạo và dẫn dắt bởi hai cái tên kỳ cựu trong làng mốt là Heidi Klum và Tim Gunn. Điểm thú vị là các nhà thiết kế tham gia show này còn có thể kết nối với đa dạng khách hàng. Đặc biệt hơn, các khán giả khi theo dõi chương trình cũng có thể tự chọn mua các bộ trang phục ở mỗi tuần. Đây là một format đầy mới lạ, tính tương tác cao và yếu tố “thực tế” đậm chất nhất.

Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 9
Tín đồ thời trang nhất định không được bỏ qua 4 chương trình thực tế này - Ảnh 10
avatar
KAY

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp