Lisa BLACKPINK bị chê một màu trên bìa tạp chí thời trang

Lisa BLACKPINK bị chê một màu trên bìa tạp chí thời trang

Lisa BLACKPINK đang bị nhiều netizen than phiền rằng biểu cảm của cô quá một màu trên tất cả các bức ảnh trên bìa tạp chí thời trang.

"Búp bê Thái" Lisa từ lâu đã nổi tiếng với gương mặt khả ái, body đẹp không tỳ vết, thần thái lạnh lùng đúng chuẩn thời trang cao cấp. Chính vì vậy mà cô thường được những tạp chí thời trang lớn hay các thương hiệu cao cấp đề nghị hợp tác. 

Mỗi bìa tạp chí có Lisa xuất hiện đều được đầu tư concept kỹ lưỡng. Trong tất cả các khung hình, Lisa đều rất xinh đẹp nhưng sao khán giả vẫn cảm thấy có gì đó sai sai. Soi kỹ một chút, khán giả chợt nhận ra hình như  cả trăm bức hình, Lisa đều giữ nguyên một biểu cảm một ánh mắt không hề thay đổi (?).

Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 1
Chỉ trong một tháng ngắn ngủi, Lisa BLACKPINK liên tục công phá trang bìa những tờ tạp chí danh tiếng nhất châu Á như Harper's Bazaar, Vogue, Elle.
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 6
Em út BLACKPINK rất đẹp và thần thái nhưng tại sao công chúng vẫn cảm thấy mọi thứ vẫn chơi vơi? Họ vẫn chưa thể nào "wow" một tiếng thỏa mãn khi nhìn Lisa trên bìa tạp chí thời trang.
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 2
Nguyên do có lẽ xuất phát ở biểu cảm của "máy nhảy" BLACKPINK. Dù chụp rất nhiều bức ảnh biểu cảm của cô tấm nào cũng giống tấm nào. Cùng ánh mắt hờ hững đó, cùng đôi môi hơi hé mở đó, và thần thái ảnh nào cũng như ảnh nào như vậy đó!
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 5
Biểu cảm của nữ ca sĩ như được copy paste từ ảnh này sang ảnh khác, từ tạp chí này sang tạp chí khác.
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 3
Điểm khác biệt duy nhất ở những bức ảnh có lẽ là chiều dài mái tóc của Lisa, đơn giản bởi chúng là tác phẩm của người khác.
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 4
Nhiều người cho rằng Lisa đang đi vào vết xe đổ của Rosé, bởi "bông hồng nước Úc" cũng thường xuyên bị than phiền về chuyện biểu cảm giữa các bức ảnh giống y hệt nhau.
Lisa BLACKPINK liệu có đang một màu trên bìa tạp chí thời trang?- Ảnh 7
Giống nhau nhất có thể kể đến hai bức ảnh này. Bìa bên phải Lisa chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc, bìa bên trái của Elle Nhật Bản số tháng 6. Cả hai ảnh, cô nàng đều diện một bộ đồ y hệt nhau, và biểu cảm cũng chẳng có gì khác biệt.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh