Lộ diện mỹ nhân lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Lộ diện mỹ nhân lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 ngày 10/10, người đẹp mang hai dòng máu Thái Lan và Canada đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Chung kết Miss Universe Thailand 2020 đã diễn ra tối qua, 10/10, với sự lên ngôi của người đẹp lai Amanda Obdam. Đây là một chiến thắng khá bất ngờ đối với Amanda Obdam bởi trước đó, dù có tên trong các bảng dự đoán Top 5 nhưng cô chưa bao giờ được kỳ vọng cho chiếc vương miện.

Lộ diện mỹ nhân lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 1
Khoảnh khắc Amanda Obdam nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Amanda Obdam năm nay 27 tuổi, là con lai mang hai dòng máu Thái Lan và Canada, sinh ra và lớn lên tại Phuket, Thái Lan.

Theo TheStandardpop, Tân hoa hậu Amanda Obdam từng học đến hết lớp 6 ở Thái Lan, sau đó cô chuyển sang quê hương của cha là Canada để học tiếp trung học cùng đại học. Cô tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Toronto.

Lộ diện mỹ nhân lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 2
Sắc vóc đầy cuốn hút của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Amanda Obdam

Tuy học ngành kinh tế, Amanda Obdam lại tham gia các hoạt động nghệ thuật với nghề người mẫu, diễn viên. Cô từng góp mặt trong oạt phim như "Cupid - The Agitator In Love" (2017), "The Fierce Fighter", "The Unwilling Bride", "The Devil Dance" (2018)...

Lộ diện mỹ nhân lai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 4
Cô là người mẫu và hiện lấn sân sang diễn viên dù tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh

Trong quá khứ, Amanda Obdam cũng từng giành được nhiều giải ở các cuộc thi sắc đẹp như đăng quang Miss Grand Phuket 2016, đại diện Thái Lan tham dự Miss Tourism Metropolitan International 2016 và giành ngôi vị cao nhất, đồng thời vào Top 10 Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2015.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút, tân Hoa hậu còn được đánh giá cao bởi sự thông minh, duyên dáng và thành tích hoạt động xã hội. Amanda Obdam sẽ là đối thủ của đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe sắp tới.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc