Loạt ảnh "một chiếc áo hai số phận" và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ

An An Đăng lúc: Thứ hai, 24/01/2022 00:09 (GMT +7)
Việc mix&match quyết định rất nhiều đến tổng thể trang phục của bạn đẹp hay xấu, sến súa hay sang xịn mịn.
Hashtag #Mix&match #Thời trang mùa đông #Thời trang mùa thu 2022 #Beautory #Lên đồ

Việc layer quần áo mùa đông chưa bao giờ dễ dàng, nhất là trong những ngày đại hàn, cần phải mặc đến năm bảy lớp áo và phải sử dụng đến những chiếc áo phao, áo khoác dạ dài để giữ ấm. Để thấy rõ tầm quan trọng của việc mix&match đồ mùa đông, hãy nhìn ngay loạt ảnh dưới đây và thấm thía câu nói "một chiếc áo - 2 số phận".

Cùng là một chiếc áo khoác dạ dáng dài nhưng lại tạo ra hiệu ứng rõ rệt giữa việc "mặc bừa" và mix&match tinh tế. Ở hình trái, bạn gái chỉ kết hợp màu sắc khá đơn điệu, già nua khi lựa chọn cả cây màu đen, đóng cúc áo kín mít và lót trong bằng một chiếc áo thun cổ lọ. Còn bên phải, chỉ cần layer khéo léo cùng quần jean, áo cổ lọ và áo phao màu sáng kết hợp phụ kiện thêm là khuyên tai, vòng cổ và túi xách to bản là tổng thể khác biệt hoàn toàn.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 1

Chiếc áo phao cổ lông màu vàng này mix cùng với quần jean và giày sneaker không xấu nhưng nếu muốn một diện mạo sang chảnh hơn hãy thử lựa chọn váy voan xếp li màu trắng kết hợp với giày búp bê cùng màu thật nữ tính. Nếu điệu đà hơn nữa, bạn hãy thêm phụ kiện như bờm, khăn lông và túi lông màu trắng để outfit bắt mắt hơn.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 2

Áo phao là item không thể thiếu trong ngày đại hàn nhưng nếu mặc bừa sẽ khiến tổng thể luộm thuộm, dìm dáng. Mách bạn cách layer đồ với áo phao thật xin đẹp chỉn chu bằng cách mặc trang phục bên trong gọn gàng như quần legging và dùng một thắt lưng để giúp form dáng gọn gàng hơn.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 3

Một điều bạn cần lưu ý khi mặc trang phục áo khoác dáng dài, rộng đó là layer với trang phục gọn gàng, ôm sát, thắt belt và không thể thiếu một đôi giày độn đế.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 4

Nhìn những ảnh này bạn sẽ thật sự hiểu được thế nào là "một chiếc áo - 2 số phận" và việc kết hợp màu sắc khi mặc đồ cũng là điều vô cùng quan trọng, quyết định xem tổng thể của bạn có thời thượng hay không.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 5

Vẫn là áo blazer và quần jogger nhưng việc layer thêm áo sơ mi bò và kết hợp với boot ống khói giúp người mặc "hack chiều cao" rõ rệt.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 6

Khi mặc áo nỉ hoddie, nhiều chị em thích thoải mái nên lựa chọn cách mix với quần ống xuông và giày sneaker nhưng đó có thể không phải là combo hoàn hảo. Với những chiếc áo có form dáng rộng rãi, thoải mái thế này, bạn hãy tạo sự tương phản bằng cách mix với quần ôm sát như legging và thêm cá tính bằng một đôi boot hầm hố.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 7

Khi mặc áo phao dày ấm, trừ khi di chuyển bằng xe máy nếu không bạn nên hạn chế cách mặc "kín cổng cao tường" như hình bên trái vì sẽ gây bí bách tạo cảm giác béo lên trông thấy. Việc mở khóa/cúc áo lộ các trang phục layer bên trong cũng là một cách hack chiều cao hiệu quả.

Loạt ảnh 'một chiếc áo hai số phận' và tầm quan trọng của việc mix&match khi lên đồ - Ảnh 8
Mỹ nhân Hoa ngữ mất điểm khi mặc váy hở chân: Lưu Diệc Phi thô như đàn ông vẫn hơn Trịnh Sảng Vợ trùm bất động sản Mỹ chủ động nhắn tin cho NTK Đỗ Long để đặt váy mặc sinh nhật chồng Chưa về làm dâu, Nicola Peltz đã kế thừa gu thời trang tối giản của mẹ chồng Victoria Beckham

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp