Sau ồn ào nghỉ chơi, Minh Tú - Hoàng Thuỳ diễn chung show, ôm eo thân thiết

Lu Ân Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 22:16 (GMT +7)
Minh Tú và Hoàng Thuỳ cùng trình diễn cho BST mới nhất của Chung Thanh Phong xoá tan tin đồn bất hoà âm ỉ trong giới người mẫu bấy lâu.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #BEAUTORY #Thời trang

Minh Tú và Hoàng Thuỳ gây bất ngờ khi cùng sải bước trên sàn catwalk trong bộ sưu tập CTP/No.1 - FW 2021. Trước đó, tin đồn "nghỉ chơi" của hai nữ siêu mẫu V-biz râm ran khi cả hai cùng tham gia vai trò Huấn luyện viên của Miss International Queen Vietnam (Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam).

Minh Tú và Hoàng Thuỳ cùng trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. 
Minh Tú và Hoàng Thuỳ cùng trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. 

Cụ thể, trong thời điểm diễn ra Miss International Queen Vietnam (Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam), Minh Tú từng úp mở về một đồng nghiệp âm thầm huỷ kết bạn với cô. Netizen suy đoán nhân vật được nhắc tới là siêu mẫu Hoàng Thuỳ. Kể từ ấy, Minh Tú và Hoàng Thuỳ ít khi xuất hiện cùng nhau, không tương tác mạng xã hội cũng như không còn những khoảnh khắc thân thiết bên nhau như trước.

Hai cô nàng cùng catwalk mở màn trong buổi tổng duyệt trước thềm Vietnam Fashion Week. Kỹ năng đồng điệu cùng những khoảnh khắc tương tác thân thiết trên sàn diễn xoá tan tin đồn 'cạch mặt'.
Hai cô nàng cùng catwalk mở màn trong buổi tổng duyệt trước thềm Vietnam Fashion Week. Kỹ năng đồng điệu cùng những khoảnh khắc tương tác thân thiết trên sàn diễn xoá tan tin đồn "cạch mặt".
Minh Tú đẫy đà trong 'bộ cánh' sequin cúp ngực quyến rũ trong khi Hoàng Thuỳ lại thần thái ngút ngàn với set croptop + chân váy. 
Minh Tú đẫy đà trong "bộ cánh" sequin cúp ngực quyến rũ trong khi Hoàng Thuỳ lại thần thái ngút ngàn với set croptop + chân váy. 

Trước đó, Hoàng Thuỳ và Minh Tú từng trình diễn chung rất nhiều show nhưng chưa lần nào đồng diễn. Thậm chí fan của hai bên từng "lời qua tiếng lại" mỗi khi so sánh về sắc vóc, kỹ năng người mẫu của hai cô nàng.

Sau khi hình ảnh tiết lộ hai nữ người sẽ cùng trình diễn cho show Chung Thanh Phong, Hoàng Thuỳ đã đăng lại những bức hình của cả hai lên Instagram với dòng caption đầy ẩn ý "Go easy on us" (tạm dịch: Bao dung với chúng tôi). Liệu đây có phải là lời khẳng định từ phía cựu HLV The Face rằng mối quan hệ của họ đã vẫn đang rất tốt đẹp, mọi hiểu lầm chỉ là suy diễn và mong fan đừng "đấu đá" lẫn nhau?

Dòng caption đầy ẩn ý của Hoàng Thuỳ. 
Dòng caption đầy ẩn ý của Hoàng Thuỳ. 

Hoàng Thuỳ lẫn Minh Tú đều chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối hiềm khích giữa hai người. Dù mối quan hệ thực sự giữa hai nữ siêu mẫu trước đây thế nào, thì ở thời điểm hiện tại, netizen cũng hy vọng rằng nó đang ấm dần lên.

Người mẫu Hoàng Thuỳ là ai? Từ cô gái quê ước mơ chinh phục giới người mẫu tới Á hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy muốn sinh con sau hàng loạt lùm xùm Thay vì xin lỗi, Hoàng Thùy chỉ chăm chia sẻ bài viết khen bản thân sau loạt lùm xùm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp