Màn giả gái bắt cướp của anh cảnh sát thành công đến nỗi được trai lạ tán

Màn giả gái bắt cướp của anh cảnh sát thành công đến nỗi được trai lạ tán
Để bắt cướp, vị Thiếu tá Wiwek Kamolwin đã chơi lớn khi hóa trang thành một phụ nữ để dễ dàng tiếp cận.

Màn giả gái đỉnh cao đến từ vị trí Thiếu tá Wiwek Kamolwin, thuộc Sở cảnh sát Rattanathibet tỉnh Nonthaburi, Thái Lan, đã giúp anh tóm gọn thành công 2 tên cướp trong 8 ngày theo dõi.

Màn giả gái bắt cướp thành công của anh cảnh sát đến nỗi bị nhầm là gái thật - Ảnh 2
Thiếu tá Wiwek Kamolwin trong bộ dạng phụ nữ.

Cụ thể, khu vực tỉnh Nonthaburi trong tháng 12 vừa qua đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp xe máy trên một đoạn đường địa phương và hầu hết chúng đều nhắm vào đối tượng là phụ nữ.

Vì tính chất táo bạo của các vụ cướp nên Thiếu tá Wiwek Kamolwin đã đích thân nhận nhiệm vụ này. Tuy nhiên, ông không dùng cách thông thường mà lại sáng tạo bằng cách hóa trang giả thành nữ để bắt cướp.

Kamolwin chia sẻ ông đã phải trộm váy của vợ ở nhà, mua bộ tóc giả đen dài và hóa trang thành một thiếu nữ tuổi còn xuân thì. Kamolwin còn cho biết ông lấy cảm hứng hóa trang từ chính cô con gái xinh đẹp của mình và được cô bé vô cùng ủng hộ.

Màn giả gái bắt cướp thành công của anh cảnh sát đến nỗi bị nhầm là gái thật - Ảnh 1
Màn giả gái bắt cướp thành công của vị cảnh sát khiến cả đội thán phục.

Theo đó, "người phụ nữ" đã mai phục quanh khu phố trong suốt 8 ngày liền, "cô" vừa tuần tra vừa đẩy xe hàng gánh đi xung quanh để không bị phát hiện. Sau khi khoanh vùng đối tượng khả nghi, cuối cùng đội cảnh sát cũng thành công tóm gọn được 2 tên cướp.

Màn cải trang liều lĩnh của vị cảnh sát trên được biết đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bọn tội phạm nên về sau chúng không còn dám manh động nữa, an ninh khu vực sau đó cũng đã được tăng cường.

Khi được hỏi việc cải trang có gây trở ngại hay làm ông khó xử không, thì Kamolwin mới thừa nhận rằng không biết có phải vì ông hóa trang thành công hay không mà đội xe ôm tuk tuk trên phố lại thường huýt sáo tán tỉnh khi nhìn thấy ông, thậm chí có người còn sẵn sàng rút điện thoại ra để xin số làm quen.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên