MCK: "Thiên tài rap melody" kế thừa JustaTee

Lulu Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 18:54 (GMT +7)
MCK là một trong những thí sinh "đáng gờm" của Rap Việt khi sở hữu khả năng "rap melody" và "auto tune" đặc biệt.

Vốn là một rapper có tiếng trên mạng xã hội, lại sở hữu khả năng rap melody đặc biệt, MCK là một trong những thí sinh được ủng hộ nhiều nhất chương trình Rap Việt.

MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, sinh ngày 2/3/1999 tại Hà Nội. Trước khi được biết đến với rapname MCK, nam rapper còn được gọi là Ngơ hay Nger với những ca khúc như: Rap Chậm Thôi, Tình đắng như ly cà phê (hợp tác cùng với Nân), Thủ Đô Cypher...

MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 1
MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 2
MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 3

Bén duyên với nghệ thuật, MCK là một trong hai rapper chính đến từ nhóm CDSL ART COLLECTIVE. Ở giới Indie trong thời điểm hiện tại, anh cũng là chàng nghệ sĩ đa tài khi có thể trình diễn khả năng của mình ở nhiều dòng nhạc. MCK có thể vừa sáng tác và thể hiện các ca khúc ballad theo thể loại Inde-Folk cũng có thể biến tấu một bản beat trên giai điệu Underground đường phố.

Trong vòng đầu tiên của Rap Việt, nam rapper sinh năm 1999 tạo ấn tượng mạnh mẽ với ca khúc "Anh vẫn ok", được làm mới từ bản hit "Hãy về đây bên anh" của nam ca sĩ Duy Mạnh

MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 4
MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 5

Dù chỉ nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Binz và Karik nhưng MCK lại khiến cho giám khảo JustaTee phải phấn khích xuống tận nơi dành cái ôm khích lệ vì tìm được "người thừa kế lối rap melody" tại Việt Nam. HLV Wowy thì dành cho MCK lời khen ngợi có cánh "Em là thiên tài" khi sử dụng auto tune live.

Ngoài khả năng chơi chữ, rap melody nổi trội, ở RAP Việt, MCK còn được quan tâm khi công khai chuyện tình cảm với Tlinh (Nguyễn Thảo Linh) - nữ thí sinh duy nhất vào tới vòng Bứt phá.

MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 6
MCK bên bạn gái Tlinh.
MCK bên bạn gái Tlinh.

Nhận xét về người yêu, MCK cho hay với anh, Tlinh là đối thủ đáng gờm. Trong mắt MCK, Tlinh có những giây phút xuất thần, khó đoán khiến đối thủ không biết cô sẽ làm gì.

"Tlinh ghê thật mà, phải có cái gì đấy mới yêu nhau được chứ", MCK nhấn mạnh.

MCK: 'Thiên tài rap melody' kế thừa JustaTee - Ảnh 8

Sau 4 màn trình diễn, kết quả chung cuộc MCK nhận được 4 phiếu bầu, trở thành một trong 3 thí sinh ở đột Karik giành được tấm vé bước vào vòng chung kết. 

Cùng với GDucky, MCK được đánh giá là người có khả năng giành danh hiệu Quán quân. HLV Binz cũng bày tỏ, MCK là thí sinh khiến anh cảm thấy bị đe doạ nhất.

RPT Gonzo: Sáng làm thầy giáo, đêm chơi rap GDucky: "Quái vật Rap" được dự đoán thành quán quân Rap Việt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp