Mẹ vợ ông Hồ Nhân lên tiếng về ảnh nhạy cảm của con rể: Cháu ngoại buồn không muốn đến trường

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 14:59 (GMT +7)
Bài viết mới đây của bà chủ "đế chế" Sơn Kim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi lên tiếng về vụ lùm xùm của con rể Hồ Nhân và Hiền Hồ.
Hashtag #CEO Hồ Nhân #Hiền Hồ #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Hiền Hồ là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng khi vướng loạt ồn ào tình ái. Đỉnh điểm, hình ảnh tình tứ giữa nữ ca sĩ và ông Hồ Nhân - Tổng giám đốc Công ty CP công nghệ sinh học dược Nanogen đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trước sự việc, nếu như giọng ca sinh năm 1997 khóa trang Facebook cá nhân thì vị đại gia sinh năm 1966 đã lên tiếng, khẳng định cả hai là anh em họ và chỉ "nương tựa vào nhau" mà không còn gì khác. 

Những hình ảnh tình tứ giữa ông Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Những hình ảnh tình tứ giữa ông Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trong khi dân tình đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo thì bà chủ "đế chế" Sơn Kim đã đích thân lên tiếng về sự việc khi đăng tải bài viết trên trang cá nhân. Trong đó, bà Nguyễn Thị Sơn cho biết bản thân nhận nhiều lời hỏi thăm về "mấy bức ảnh nhạy cảm của con rể Hồ Nhân". Tuy nhiên, bà khẳng định dù quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.

Bài viết được bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ.
Bài viết được bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ.

Ngoài ra, bà cũng khẳng định việc con gái và con rể vẫn là vợ chồng hợp pháp. Qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp. Bà Nguyễn Thị Sơn bày tỏ: "Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng.

Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc".

Gia đình hạnh phúc của ông Hồ Nhân được bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải
Gia đình hạnh phúc của ông Hồ Nhân được bà Nguyễn Thị Sơn đăng tải

Tuy nhiên, bà chủ của Sơn Kim tiết lộ việc trước biến cố của bố, 2 cháu ngoại của bà không muốn đến trường khi bị bạn bè bàn tán về những hình ảnh về bố được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh về việc cần phải bảo vệ những đứa trẻ được hưởng quyền hạnh phúc với vai trò là người thân của chúng.

Bà Nguyễn Thị Sơn nói rõ: "Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc. Mong các bạn đừng inbox hỏi thăm bà lão nữa nhé".

Bà Sơn cho biết 2 cháu ngoại đang không dám đến trường vì sợ bạn bè xì xào
Bà Sơn cho biết 2 cháu ngoại đang không dám đến trường vì sợ bạn bè xì xào

Hiện tại, bài viết của mẹ vợ ông Hồ Nhân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, xót xa cho những đứa trẻ không có tội nhưng bị vướng vào ồn ào do người lớn tạo ra. Trong khi đó, nhân vật chính của câu chuyện là Hiền Hồ vẫn giữu thái độ im lặng mà không đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Nguyên văn bài viết của bà Nguyễn Thị Sơn

IM LẶNG LÀ VÀNG

1. Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhậy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng.

2. Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.

3. Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp.

4. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.

5. Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm.

6. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.???* Mong các bạn đừng inbox hỏi thăm bà lão nữa nhé.

Bị đồn hẹn hò với Jack, Ninh Dương Lan Ngọc đanh thép phủ nhận Vừa lộ ảnh ôm ấp với đại gia U60, Hiền Hồ lộ thêm khoảnh khắc cùng người tình đi xem đất? Nhìn lại chuyện tình Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn, netizen giật mình vì như phim Thái
Copy URL
CEO Hồ Nhân
[Ẩn - Hiện]
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp