Miss Universe bị Miss Grand International "cà khịa" vì bán kết nhiều "sạn"

Miss Universe bị Miss Grand International

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra căng thẳng, sân khấu đêm bán kết của Miss Universe đã diễn ra không được trọn vẹn như mọi năm.

Hiện, đêm bán kết của Miss Universe đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những phần trình diễn đặc sắc thì vẫn có không ít sự cố của nhiều thí sinh khi sải bước trên sân khấu. Việc tổ chức trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, sân khấu không thực sự hoành tráng như mọi năm khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Miss Universe bị Miss Grand International
Sân khấu đêm Bán kết của Miss Universe được lấy cảm hứng từ cây đàn guitar

Đáng nói, trước sự việc này, động thái của Miss Grand International đã khiến không ít người chú ý và cho rằng đang cố tình "cà khịa" Miss Universe. Ngay sau khi đêm bán kết của Miss Universe khép lại, ban tổ chức của Miss Grand International đã đăng tại lại lời giới thiệu đêm bán kết cuộc thi này đã được tổ chức vào tháng 3 trước đó. Tuy nhiên, không ít khán giả đã chỉ trích hành động này.

Họ thừa nhận khâu sản xuất đêm bán kết của Miss Grand International đã diễn ra khá tốt nhưng ban tổ chức cuộc thi này không nên so sánh như vậy vì dù sao Miss Grand International đã kết thúc. Việc này không làm nâng cao giá cao giá trị, uy tín của cuộc thi này mà còn rất thiếu tế nhị và tôn trọng với đối phương.

Miss Universe bị Miss Grand International
Khán giả chỉ trích khi Miss Grand International chia sẻ bài viết về đêm Bán kết của cuộc thi này diễn ra trước đó

Trước đó, đêm bán kết Miss Universe diễn ra với thời lượng gần 2 giờ. Đại diện các nước trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội trên sân khấu lấy cảm hứng từ chiếc đàn guitar. Tuy nhiên, khán giả không có cảm giác thỏa mãn khi thiết kế sân khấu không bắt mắt, bên cạnh đó chương trình đã cắt bớt phần hô tên quốc gia, vốn là "đặc sản" của những đấu trường nhan sắc. Không chỉ có "sạn" trong khâu tổ chức, nhiều thí sinh trong cuộc thi cũng vướng phải sự cố trong các màn trình diễn. 

Miss Universe bị Miss Grand International
Hoa hậu Indonesia Ayu Maulida bất cẩn trong việc xử lý trang phục nên để lộ miếng độn ngực khi camera bắt ở góc nghiêng.
Miss Universe bị Miss Grand International
Hoa hậu Myanamar Thuzar Wint Lwin cũng để lộ phụ kiện "lạ" trong đầm dạ hội ngay dưới phần nách.
Chia sẻ facebook Hải Linh