Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của Gong Yoo và Kang Dong Won

Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của Gong Yoo và Kang Dong Won
Mối quan hệ thân thiết giữa nam diễn viên Gong Yoo và Kang Dong Won càng thêm "kiên cố" nhờ tình bạn giữa 2 người ông của họ.
Sự kiện: Sao Hàn

Người hâm mộ hẳn đều biết Gong Yoo và Kang Dong Won là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí Hàn khi họ thường xuyên hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên gần đây, có nguồn tin tiết lộ rằng 2 "bảo chứng phòng vé" này thực sự thân thiết và có mối quan hệ khăng khít hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ.

Cụ thể, trong chương trình giải trí Mnet "TMI News" được phát sóng vào ngày 15/9, cả Gong Yoo và Kang Dong Won đều xuất hiện với tư cách là 2 người bạn thân "tình thương mến thương". Điều đặc biệt là chương trình cũng tiết lộ rằng ông nội của họ cũng là những người bạn thân thiết nhất.

Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của 2
Gong Yoo và Kang Dong Won được biết đến là bạn bè thân thiết trong ngành
Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của 2
Ông nội của 2 diễn viên cũng là những người bạn thân thiết nhất.
Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của 2
Cả 2 nam diễn viên này có mối quan hệ gần như là 1 gia đình

MC Jang Do Yeon giải thích: "Người ta đã biết rằng Gong Yoo và Kang Dong Won là bạn thân kể từ những ngày làm người mẫu. Cùng với Jo In Sung, cả ba người họ đều được biết đến là những người bạn tốt trong nghề.". "Nhưng Gong Yoo và Kang Dong Won thực sự có quan hệ gia đình đấy", Jang Do Yeon bất ngờ nói thêm.

Điều này nhanh chóng khiến người xem vô cùng ngạc nhiên. Do Yeon sau đó đã tiết lộ rằng: "Đúng vậy, Kang Dong Won phát hiện ra điều này khi nói chuyện với cha mình qua điện thoại vào năm 2004. Anh ấy phát hiện ra rằng bạn thân nhất của ông mình là ông Gong, cũng ông nội của Gong Yoo."

Có thông tin cho rằng, vì là bạn thân nên hai người ông này đã quyết định con cái họ nên duyên vợ chồng với nhau, dẫn đến mối "lương duyên" này giữa hai diễn viên Gong Yoo và Kang Dong Won. 

Theo thông tin từ những người trong cuộc, Gong Yoo và Kang Dong Won cho đến nay vẫn duy trì tình bạn sâu sắc khi thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc, thậm chí còn giới thiệu nhau trong các bộ phim. Đạo diễn Yeon Sang Ho, người từng chỉ đạo bom tấn "Train to Busan" đã tiết lộ rằng chính Gong Yoo là người giới thiệu Kang Dong Won cho ông về dự án tiếp theo "Peninsula".

Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của 2
Cả Kang Dong Won và...
Mối quan hệ khăng khít ít ai biết của 2
...Gong Yoo đều là những bảo bối nhan sắc của Hàn

Thông tin này hiện đang gây sốt cộng đồng mạng và ai nấy đều thích thú trước mối quan hệ thú vị này của 2 nam diễn viên đình đám xứ Hàn. Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Cả Gong Yoo và Kang Dong Won đều là những người xuất sắc ở hiện tại. Họ thực sự xuất thân từ gia đình giàu có và cho đến nay rất thành công với các dự án diễn xuất và gương mặt đại sứ, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi họ có thể tồn tại trong làng giải trí lâu đến vậy"

"Cả hai chú đều đẹp trai và có tiền, lại còn độc thân nữa"

"Đúng là 2 bảo bối nhan sắc của Hàn, thích 2 anh này lắm"

"Hy vọng Kbiz sẽ có thật nhiều đôi bạn thân đỉnh của chóp này"

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham