Nữ diễn viên VFC được bạn trai kém 3 tuổi chạy xe máy vượt 900km tới tỏ tình

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 18:34 (GMT +7)
Trần Vân, nữ diễn viên VFC có lối diễn xuất dí dỏm và nhiều năng lượng được bạn trau đi xe máy hơn 900km tới tỏ tình.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trần Vân nữ diễn viên của VFC gần đây được chú ý khi tham gia bộ phim Phố Trong Làng. Cô nhận nhiều lời khen bởi ngoại hình xinh xắn dễ thương, lối diễn xuất linh hoạt và tươi trẻ. Trước đó cô đã từng được chú ý khi góp mặt trong bộ phim Nhà Trọ Balanha đóng chung cặp với diễn viên Xuân Nghĩa.

Trần Vân - vai Hoài phim Phố Trong Làng
Trần Vân - vai Hoài phim Phố Trong Làng

Mới đây trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 65, Trần Vân đã nhận được lời tỏ tình vô cùng bất ngờ. Cụ thể nữ diễn viên được nam chính điển trai Thuận Quang - 22 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc ở Đà Nẵng tỏ tình.

Trong chương trình, Thuận Quang tiết lộ để có màn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ anh đã tự chạy xe máy hơn 900 km từ Đà Nẵng vào TP.HCM. Anh bày tỏ Trần Vân chính là động lực để anh làm được điều đó.

Thuận Quang đã tự mình chạy xe máy 900km từ Đà Nẵng vào TP HCM để tỏ tình với Trần Vân
Thuận Quang đã tự mình chạy xe máy 900km từ Đà Nẵng vào TP HCM để tỏ tình với Trần Vân

Về tình cảm dành cho sao nữ phim Phố Trong Làng, Thuận Quang chia sẻ rằng có một khoảng thời gian, newfeed trên Facebook của anh liên tục đề xuất những clip của những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Vân. Cảm thấy thích những năng lượng vui vẻ, tích cực của Trần Vân nên Thuận Quang đã để ý rồi bắt đầu tìm hiểu về con người thật của Trần Vân nhiều hơn. 

Trước khi đến với chương trình, tỏ tình với người thầm thương, Thuận Quang khá e ngại và dè dặt bởi đã từ rất lâu anh không yêu ai, cũng không liêu xiêu trước cô gái nào. Còn Trần Vân trong chuyện yêu đương lại rất giống Hoài ở Phố Trong Làng bởi tính mạnh bạo và có phần ngông cuồng.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 cho biết cô đã từng có ý nghĩ sẽ kết hôn với bạn trai sau khi học xong cấp 3. Tuy nhiên vì  nghĩ đến bố mẹ cho ăn học nhưng lại không giúp được gì cho gia đình vì vậy cô nàng quyết định “tạm ngưng” chuyện yêu đương để tập trung học hành.

Trần Vân từng muốn kết hôn ngay khi vừa học xong cấp 3
Trần Vân từng muốn kết hôn ngay khi vừa học xong cấp 3

Trên sân khấu Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Trần Vân và Thuận Quang đã có cơ hội tìm hiểu về đối phương. Đến cuối cả hai quyết định diễn lại phân cảnh huyền thoại của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi trong bộ phim “Vua hài kịch”. 

Cả hai đưa ra giao kèo rằng sau lời thoại “Tôi sẽ nuôi cô” của Quang Thuận, nếu Trần Vân đồng ý sẽ quay lại và đến bên anh. Nếu chỉ muốn làm bạn thì gạt qua lời tỏ tình đó và quay lưng đi như đúng kịch bản trong phim. Cuối cùng Trần Vân đã lựa chọn quay lưng đi tiếp và không ngoảnh lại. Cái kết đã khiến mọi người trong trường quay tiếc nuối vì cả hai không thể đến được với nhau.

Trần Vân từ chối lời tỏ tình từ Thuận Quang
Trần Vân từ chối lời tỏ tình từ Thuận Quang
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp