5 phụ kiện chỉ góp mặt là phòng khách ngập tràn "vị" Giáng sinh

5 phụ kiện chỉ góp mặt là phòng khách ngập tràn

Cây thông Noel, một vài đôi vớ, tượng tuần lộc xinh xắn, vòng nguyệt quế hay những quả thông mộc mạc là 5 phụ kiện trang trí phòng khách mùa Giáng sinh.

Giáng sinh đang đến thật gần, bạn và gia đình đã chuẩn bị gì để trang trí cho căn phòng nhân dịp lễ hội đặc biệt này chưa? Hôm nay, chuyên mục Nhà Hay sẽ gợi ý cho bạn những phụ kiện trang trí phòng khách - căn phòng là tâm điểm của mỗi ngôi nhà - để giúp không gian này trở nên thật lung linh, vui tươi và mang đậm sắc màu mùa Noel nhé!

1. Cây thông Noel ấn tượng

Chắc chắn rồi! Cây thông Noel là biểu tượng truyền thống của dịp lễ Giáng sinh. Các thành viên trong gia đình quây quần để trang trí cho cây thông tạo nên một không khí vui tươi, sôi động. Tùy thuộc vào diện tích, bạn có thể chọn mua những cây thông có kích cỡ phù hợp với phòng khách, sau đó tô điểm cho nó bằng nhiều phụ kiện đẹp mắt như quả chuông, quả châu, đèn LED,... và đặt thêm thật nhiều gói quà bên dưới gốc cây nữa.

Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 1
Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 2
Chắc chắn rồi! Cây thông Noel là biểu tượng truyền thống của dịp lễ Giáng sinh.

2. Dải lá thông và những đôi vớ

Ở phương Tây, khá nhiều ngôi nhà vẫn còn lò sưởi và trong dịp Giáng sinh khu vực này sẽ được trang trí bằng những dải lá thông cùng những đôi vớ xinh xinh, hình ảnh gắn liền với câu chuyện ông già Noel gửi tặng quà cho trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, bạn có thể thay thế lò sưởi bằng tủ kệ tivi trong phòng khách chẳng hạn, trông cũng rất bắt mắt không thua kém gì lò sưởi đúng không nào?

Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 3
Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 4
Những dải lá thông cùng vài đôi vớ xinh xinh cho căn phòng thêm bắt mắt.

3. Tượng tuần lộc xinh xắn

Truyền thuyết kể rằng, hàng năm, trước ngày Giáng sinh, ông già Noel sẽ chọn ra 8 chú tuần lộc khỏe mạnh nhất để kéo chiếc xe trượt tuyết, cùng ông chở quà đến cho các bạn nhỏ. Chính vì thế, chú tuần lộc vượt bão tuyết đã trở thành hình ảnh dễ thương mỗi dịp Noel đến. Bạn có thể chọn mua mô hình tuần lộc đặt trên sàn nhà hoặc tượng đầu tuần lộc để trang trí ở trung tâm bức tường phòng khách nhé.

Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 5
Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 6
Chú tuần lộc vượt bão tuyết đã trở thành hình ảnh dễ thương mỗi dịp Noel đến.

4. Vòng nguyệt quế duyên dáng

Vòng nguyệt quế cũng là một trong những biểu tượng quen thuộc cho mùa lễ đặc biệt này. Được làm từ những nhánh thường xuân, biểu tượng của sự kiên cường mạnh mẽ sinh trưởng qua mùa Đông lạnh giá, vòng nguyệt quế thường được treo trước cửa ra vào hoặc ngay trên bức tường phòng khách. Nếu khéo léo, bạn có thể tự tay làm một chiếc vòng thật đặc biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân. Nếu không có thời gian, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện trang trí.

Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 7
Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 8
Vòng nguyệt quế thường được treo trước cửa ra vào hoặc ngay trên bức tường phòng khách.

5. Những quả thông mộc mạc

Từ những quả thông khô mộc mạc, bạn có thể biến tấu thành rất nhiều phụ kiện để thổi hồn Giáng sinh vào trong căn phòng nhỏ. Chẳng hạn như sơn nhũ kim tuyến cho quả thông rồi treo lên cây; đặt vào một chiếc khay xinh xắn trang trí bàn nước; trang trí cho chiếc đèn chùm phòng khách hay tô điểm cho bức tường thêm gần gũi với thiên nhiên hơn nữa...

Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 9
Muốn phòng khách dịp lễ Giáng sinh thật nổi bật? Đừng bỏ qua 5 phụ kiện này! - Ảnh 10
Từ những quả thông khô mộc mạc, bạn có thể biến tấu thành rất nhiều phụ kiện để thổi hồn Giáng sinh vào trong căn phòng.
Chia sẻ facebook Thùy Linh