Nam(Hương Vị Tình Thân) "đụng" váy Elie Saab với công nương Kate Middleton?

Nam(Hương Vị Tình Thân) 'đụng' váy Elie Saab với công nương Kate Middleton?
Nữ diễn viên Phương Oanh thủ vai Nam (Hương Vị Tình Thân) phải chăng đã có một màn "đụng" váy với biểu tượng thời trang Anh quốc - công nương Kate Middleton?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phương Oanh thủ vai Phương Nam (Hương Vị Tình Thân) đã tự tay đăng tải những bức ảnh khoe dáng trong bộ váy màu xanh da trời điệu đà, tinh tế kèm chú thích: "Công việc thì đã như xong, lụa là make up xinh tươi… Mẹ ơi mẹ ơi hôm nay cho con đi xem lễ hội…  Cái gì này này bình tĩnh. Dịch ngoài kia còn chưa yên. Chụp choẹt cho xong rồi thay ra đi nhanh lên rách việc".

Chiếc váy được may bằng chất liệu voan xuyên thấu kết hợp cùng những chi tiết ren để tăng thêm vẻ nữ tính cho người mặc. Phương Oanh phối thêm đôi bông tay ngọc trai để hoàn thiện set đồ. 

Nam (Hương Vị Tình Thân)
Phương Oanh ghi dấu ấn với bộ váy màu xanh mát mắt.
Nam (Hương Vị Tình Thân)
Thiết kế có những chi tiết xuyên thấu và ren càng tăng thêm vẻ dịu dàng cho người mặc.

Không biết đây có phải tạo hình mới nhất cho vai diễn Phương Nam (Hương vị Tình thân) không nhưng nếu đúng là sự thật, có lẽ gu thời trang của Phương Nam cuối cùng đã thực sự được cải thiện, sau rất nhiều góp ý lẫn chê bai của truyền thông lẫn khán giả xem đài.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tinh ý nhận ra bộ váy mà Phương Oanh mặc khá giống với trang phục mà công nương Kate Middleton - một biểu tượng thời trang Anh quốc từng diện. Tuy nhiên, thiết kế Elie Saab của công nương xứ sở sương mù dù sao vẫn tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hơn do đến từ thương hiệu Haute Couture xa xỉ, được may bằng chất liệu cao cấp, cũng như được tô điểm bằng những viên ngọc trai sáng bóng để tạo thêm vẻ thu hút cho người mặc.  

Nam (Hương Vị Tình Thân)
Set đồ của Phương Oanh gần giống với bộ váy mà công nương Kate Middleton từng mặc trước đây. Thiết kế này đế từ thương hiệu Elie Saab

Công nương đội thêm một chiếc mũ cùng màu, đeo thêm một đôi khuyên tai kim cương, nhẫn đá và clutch. Hình ảnh của công nương vô cùng đơn giản nhưng vẫn cực kỳ thu hút.

Được biết, mẫu váy của mà Phương Nam mặc đến từ thương hiệu Self Portrait của Anh Quốc và có giá khoảng 11 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các thiết kế nhà Elie Saab. Như vậy, có thể khẳng định không có cuộc "đụng hàng" nào giữa Phương Oanh và công nương Kate Middleton cả. Đây chỉ là một sự giống nhau thú vị mà thôi.

Trong lần mặc váy giống nhau này, bạn thích vẻ dịu dàng, nữ tính của Phương Oanh hơn hay thích sự sang trọng, vương giả của công nương Kate Middleton hơn?

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh