Khuôn mặt cô Kim siêu vòng 3 trở nên méo mó

Khuôn mặt cô Kim siêu vòng 3 trở nên méo mó

... tuy nhiên đó chỉ là khuôn mặt cô Kim siêu vòng 3 trên tấm vải, không phải cô Kim bằng xương bằng thịt.

Ngày 2/12 mới đây, cô chị hai nhà Kardashian đã post lên trang cá nhân của mình những bức hình hậu trường buổi chụp hình quảng bá sản phẩm makeup mới nhất trong BST của cô nàng. Dù đã đến ngưỡng tuổi tứ tuần, thế nhưng vẻ quyến rũ và thân hình nóng bỏng của Kim vẫn khiến cho ai nấy đều phải trầm trồ.

Tấm vải có vẻ chưa có gì hấp dẫn khi in hình mặt Kim Kardashian...(Ảnh: @kimkadarshian).

Cô nàng nóng bỏng này đã tận dụng một mảnh vải có in khuôn mặt của chính mình kết hợp cùng với một chiếc kẹp phía sau rồi "hô biến" chúng thành một kiểu váy bó sát cơ thể cực kì sành điệu. Cho dù có kiểu họa tiết của chiếc váy có phần hơi "khác người" thế nhưng rõ ràng khi Kim diện lên người, mọi thứ bỗng chốc trở nên thật hoàn hảo.

...cho đến khi cô quấn tấm vải lên người và dùng kẹp để giúp nó không bị tuột ra (Ảnh: @kimkadarshian).

Những shoot ảnh là một phần của chuỗi sự kiện ra mắt  BST "Opalescent" của Kim. Cảm hứng chủ đạo của BST là những viên đá quý biểu trưng cho tháng 10 - tháng sinh nhật của cô nàng. Toàn bộ sản phẩm của BST thuộc thương hiệu KKW Beauty do cô chị hai nhà Kardashian thành lập từ năm 2017. Chỉ mới ba năm, nhưng thương hiệu của Kim kinh doanh khá tốt, các món đồ luôn được nhiều chị em tích cực săn lùng. 7/2020, thương hiệu này được Kim bán lại 20% cổ phần với trị giá 200 triệu USD cho tập đoàn Coty với hy vọng thông qua sự hợp tác, KKW Beauty sẽ vươn rộng ra toàn thế giới và phát triển thành công.

Vòng ngực lớn khiến "gương mặt của cô Kim" trên mảnh vải bị biến dạng. (Ảnh: @kimkadarshian).
Chia sẻ facebook Thanh Thúy