Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại nhà rực rỡ sắc màu

Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại nhà rực rỡ sắc màu

Không gian góc làm việc tại nhà bắt mắt sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng để chúng ta hoàn thành công việc của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Không có quá nhiều người trong số chúng ta có được một căn phòng làm việc tại gia riêng biệt. Đa phần sẽ là những góc nhỏ được tích hợp trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Tuy nhiên, dù diện tích “khiêm tốn” như thế nào thì chúng ta vẫn phải decor cho khu vực này thật bắt mắt. Bởi chính điều đó sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng để chúng ta hoàn thành công việc của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Trong rất nhiều phong cách thiết kế, từ tối giản như Minimalism đến tinh tế như Scandinavian,… đã bao giờ bạn nghĩ sẽ làm cho góc làm việc tại gia trở nên rực rỡ và sống động nhiều màu sắc như phong cách chiết trung chưa? Chiết trung là phong cách không tuân theo luật lệ nhất định, nó pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa cổ điển và hiện đại , giữa khoa trương và khiêm tốn,... Hãy thử ngắm nhìn 10 góc làm việc dưới đây để thấy được nguồn năng lượng mà phong cách đặc biệt này mang lại cho chúng nhé!

Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 1
Ảnh hưởng từ nghệ thuật cổ điển của nước Nga xinh đẹp đã tác động rất lớn đến thiết kế của không gian làm việc trong ngôi nhà nhỏ ở Barcelona (Tây Ban Nha) này.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 2
Mang những nét cổ điển từ thời Victoria và phong cách nông trại vào không gian làm việc phong cách chiết trung, điểm tô thêm chút sắc hồng rực rỡ của chiếc ghế.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 3
Lựa chọn phong cách chiết trung đồng nghĩa với việc bạn sẽ có vô vàn lựa chọn nội thất như bộ bàn ghế làm việc, giúp cho việc decor trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 4
Chỉ là góc nhỏ ngay dưới gầm cầu thang thôi nhưng vẫn không thể ngăn được sự sáng tạo của gia chủ khi tạo nên góc làm việc với vật liệu gỗ mộc mạc kết hợp thảm trải sàn sặc sỡ.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 5
Phòng làm việc tiện nghi với chiếc tủ nhiều ngăn kéo và hệ thống giá sách bao quanh tăng khả năng lưu trữ. Gam màu xanh dương đậm tuy có vẻ phù hợp với phòng ngủ hơn nhưng nhờ nội thất gỗ, bức tranh trang trí và đèn bàn xanh lá đã tạo nên điểm sáng nhất định cho khu vực này.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 6
Những mảng màu rực rỡ kết hợp với nhau trong căn phòng với tông màu trắng làm chủ đạo. Sự chơi đùa cùng màu sắc kết hợp với nội thất đơn giản tạo nên sự vui nhộn cho góc làm việc.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 7
Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên qua ô cửa nhỏ khiến góc làm việc màu xanh lam bừng sáng đầy cảm hứng, thêm vào chiếc ghế đôn màu vàng khiến không gian trở nên ấm áp hơn.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 8
Nếu bạn có một bức tường đơn sắc, gam màu lạnh thì cũng không phải là bài toán khó để biến chúng trở nên rực rỡ. Những bức tranh treo tường, nội thất sáng màu, đèn bàn đỏ mận hay sắc xanh lá của cây cảnh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 9
Hãy nhìn vào góc làm việc nhỏ xinh này xem, diện tích của nó thực sự khiêm tốn nhưng lại gây ấn tượng bởi mảng tường kết hợp hai gam màu trắng - vàng không theo một quy củ nào để tạo nên sự tươi tắn và hiện đại.
Ngắm “không chớp mắt” với 10 góc làm việc tại gia rực rỡ sắc màu - Ảnh 10
Rực rỡ, sống động là những gì có thể cảm nhận được ở góc làm việc của người họa sĩ này. Từ rèm cửa rực sắc hoa cho đến chiếc ghế đôn có vỏ bọc thổ cẩm họa tiết nổi bật, cộng thêm ô cửa rộng lớn khiến tất cả như cùng hòa quyện vào thiên nhiên xanh mát.