Nghi án Công Phượng chỉ mời vợ bạn đi cưới, dàn WAGs bạn gái không có cửa

Hà Chi Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 19:00 (GMT +7)
Nhiều người hy vọng chứng kiến sự hội tụ của dàn WAGs Việt đình đám trong đám cưới Công Phượng nhưng có vẻ như chỉ vợ chính thức của các cầu thủ mới được mời.
Hashtag #Đám cưới Công Phượng - Viên Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, đám cưới cầu thủ Công Phượng và Viên Minh đang được nhiều người rất quan tâm. Ngày 16/11 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại TP.HCM với sự tham gia của các khách VIP. Hôm nay (18/11), lễ cưới lần thứ hai của cặp đôi sắp được tiến hành tại hòn đảo Phú Quốc dành cho bạn bè thân thiết của hai vợ chồng. 

Lễ cưới đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.
Lễ cưới đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Trong cả ngày hôm nay, đã có rất nhiều hình ảnh dàn cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Quang Hải… xuất hiện tại Phú Quốc để tham gia “siêu đám cưới” của đồng đội. Công tác chuẩn bị buổi lễ cũng đã gần hoàn tất. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng dàn WAGs đình đám không xuất hiện trong các khung hình.

Dàn cầu thủ bạn của Công Phượng đã có mặt đầy đủ tại Phú Quốc.
Dàn cầu thủ bạn của Công Phượng đã có mặt đầy đủ tại Phú Quốc.
Khách mời khác cũng đã đến resort để chuẩn bị tham dự buổi lễ.
Khách mời khác cũng đã đến resort để chuẩn bị tham dự buổi lễ.

Hôm qua, nàng WAGs đầu tiên đặt chân tới Phú Quốc là Khánh Linh, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Sáng nay, khi dàn cầu thủ đổ bộ Phú Quốc, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra họ không đi cùng bạn gái. Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu... đều đi một mình.

Bức ảnh tập thể không có mặt bạn gái cầu thủ nào.
Bức ảnh tập thể không có mặt bạn gái cầu thủ nào.
Nghi án Công Phượng chỉ mời vợ bạn đi cưới, dàn WAGs bạn gái không có cửa - Ảnh 5
Nghi án Công Phượng chỉ mời vợ bạn đi cưới, dàn WAGs bạn gái không có cửa - Ảnh 6

Rất có thể, do đám cưới hạn chế 100 khách mời nên vợ chồng nhà Công Phượng không mở cửa chào đón các nàng WAGs chưa "danh chính ngôn thuận" mà chỉ tiếp các "chính thất". Đó là lý do mà người yêu của các cầu thủ Việt đều không thấy xuất hiện trong "siêu đám cưới này".

Hội bạn thân lên đồ trắng "chuẩn soái ca" trước thềm đám cưới Công Phượng HOT: Công Phượng - Viên Minh đã có mặt tại Phú Quốc HOT: Hội bạn thân đổ bộ sân bay Phú Quốc dự lễ cưới Công Phượng “Soi” địa điểm tổ chức đám cưới lần hai của Công Phượng - Viên Minh Chiêm ngưỡng ảnh cưới giờ mới công bố của Công Phượng - Viên Minh Hé lộ quà cưới "khủng" của Văn Toàn dành cho Công Phượng tại Phú Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp