Ngọc Thanh Tâm từng bị bạo lực tại chính trường ISHCMC và cách xử lý của bà mẹ đại gia

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 29/05/2022 15:49 (GMT +7)
Ngọc Thanh Tâm tiết lộ từng bị bạn học kéo tụt quần thể dục ngay giữa trường nhưng không đủ dũng cảm để phản kháng.
Hashtag #Rich kid #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước loạt ồn ào liên quan đến một trường quốc tế tại TP.HCM. Cụ thể, nữ ca sĩ Trần Hà Thủy - phụ huynh của một học sinh liên quan đến vụ việc này - đã lên tiếng cho biết, con mình bị bạn học đánh ngay trong trường học. Dù chưa rõ thực hư ra sao, song diễn biến của sự việc này vẫn đang làm tâm điểm chú ý của dư luận, thu hút nhiều tranh cãi gay gắt trên MXH.

Giữa lúc sự việc còn đang được bàn tán rôm rả, mới đây, Ngọc Thanh Tâm cũng bất ngờ có những chia sẻ quan điểm cá nhân trên trang cá nhân của mình.

Ngọc Thanh Tâm hé lộ từng bị bạo lực học đường tại trường quốc tế
Ngọc Thanh Tâm hé lộ từng bị bạo lực học đường tại trường quốc tế
Ngọc Thanh Tâm vừa chia sẻ lại dòng kỉ niệm 10 năm tốt nghiệp tại mái trường này trên trang cá nhân
Ngọc Thanh Tâm vừa chia sẻ lại dòng kỉ niệm 10 năm tốt nghiệp tại mái trường này trên trang cá nhân
Cô khẳng định vẫn có niềm tin vào khả năng xử lý của thầy cô
Cô khẳng định vẫn có niềm tin vào khả năng xử lý của thầy cô

Cụ thể, rich kid sinh năm 1993 tiết lộ cô từng là cựu học sinh của ngôi trường quốc tế này từ lớp 5 cho đến hết lớp 12, thậm chí vừa qua bản thân cũng vừa chia sẻ lại dòng kỉ niệm 10 năm tốt nghiệp tại mái trường này trên trang cá nhân. Thế nhưng khi ồn ào nổ ra, người đẹp cảm thấy buồn và đồng thời tiết lộ bản thân cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

"Chuyện học sinh ăn hiếp nhau ngay cả khi mình học ở đó mình cũng trực tiếp là một nạn nhân. Có một bạn người Pháp đến kéo quần thể dục mình xuống mà mình cũng như em đó, là một học sinh mới, mình sốc vô cùng nhưng không đủ dũng cảm phản kháng. Anh trai mình học cùng trường lên định xử lý nhưng thầy cô giáo can và sau đó giải quyết một cách đầy trách nhiệm", cô viết.

Dù từng rơi vào nạn bạo lực học đường ở trường, song Thanh Tâm vẫn khẳng định cô "vẫn có niềm tin vào khả năng xử lý của thầy cô". Đặc biệt, cách xử lý văn minh, khéo léo của mẹ khiến cô thấy cảm kích.

"Mình hiểu khi con mình bị như vậy, phụ huynh nào cũng xót, nhưng đến cuối ngày mình phải có niềm tin ở ngôi trường mà mình đã quyết định chọn cho con mình, như cách mà mẹ mình đã dũng cảm dám đứng lùi lại để thầy cô giải quyết và luôn có niềm tin sâu sắc vào ngôi trường để mình có thể tiếp tục việc học tới 8 năm", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Ngọc Thanh Tâm từng bị bạo lực học đường tại trường quốc tế, khẳng định vẫn có niềm tin vào thầy cô - Ảnh 4
Ngọc Thanh Tâm từng bị bạo lực học đường tại trường quốc tế, khẳng định vẫn có niềm tin vào thầy cô - Ảnh 4

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự động viên, đồng cảm trước sự việc mà Ngọc Thanh Tâm từng trải qua, đồng thời hy vọng những bên liên quan và có trách nhiệm sẽ sớm vào cuộc để có biện pháp bảo vệ học sinh, tránh những sự việc đáng tiếc khác xảy ra.

Trường quốc tế TP.HCM ra thông cáo về vụ phụ huynh tố con bị đánh: Chúng tôi có nghiệp vụ giải quyết Trường quốc tế TP.HCM ISHCMC-AA: Học phí gần 60 triệu/ tháng, có chính sách an toàn học đường Bộ GD-ĐT vào cuộc vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế đắt nhất Việt Nam Trần Hà Thủy là ai? Ca sĩ, mẹ đơn thân khiến MXH dậy sóng vì con gái bị bắt nạt ở trường quốc tế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp