Không chỉ được biết đến là diễn viên, ngôi sao giải trí xinh đẹp, Ninh Dương Lan Ngọc còn thể hiện sự đa tài khi lấn sân sang mảng kinh doanh và hiện đang là bà chủ của một nhà hàng lẩu có tiếng tại trung tâm Sài thành. Tuy nhiên mới đây, nhà hàng của cô bất ngờ vướng vào một tranh cãi liên quan đến giá cả.
Cụ thể, một TikToker đã đến nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc nằm trên đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1 để review về các món ăn. Theo đó, nam TikToker này đã trải nghiệm món "Lẩu cua Tomyum" tại đây với giá 999.999 đồng. Phần lẩu gồm 3 con cua bể tươi, 3 đĩa thịt bò, 1 phần rau, mì trụng lẩu. Ngoài ra, chàng trai này cũng gọi thêm ly soda với giá 68.000 đồng tại đây. Trong bài review của mình, nam thanh niên cho rằng phần lẩu tại nhà hàng có giá hợp lý vì cua khá tươi và phần rau trụng nhà hàng cho kèm lẩu khá nhiều.
Sau khi đăng tải đoạn clip, bài review của nam TikToker này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng khi nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ biết đến nhà hàng của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên đoạn clip lại vô tình nhận về đông đảo tranh luận gay gắt của cư dân mạng.
Trong khi một số người khẳng định phần giá này ở nhà hàng là hợp lý vì thực phẩm khá tươi ngon, tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng giá của trải nghiệm này không rẻ chút nào, chưa kể thực đơn của nhà hàng cũng không có quá nhiều lựa chọn hay điểm nổi bật gì so với những nơi khác.
Hiện tại chính chủ của bài review nói trên và Ninh Dương Lan Ngọc chưa đưa ra phản hồi nào về lùm xùm này, nhưng video trên vẫn đang thu hút sự chú ý dư luận trên nền tảng TikTok.
Được biết, nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc khai trương hồi đầu năm nay, thu hút đông đảo bạn bè, sao Việt và giới trẻ đến thưởng thức và check-in.
Thời gian gần đây, bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, rất nhiều diễn viên, ca sĩ Vbiz cũng lấn sân sang mảng kinh doanh, trở thành ông chủ bà chủ đứng sau những doanh nghiệp có doanh thu đáng nể. Dựa vào sự nổi tiếng, việc kinh doanh của nhiều sao Việt cũng gặp nhiều thuận lợi khi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những người thành công, cũng không ít nhà hàng của một số sao Việt gặp những ý kiến trái chiều liên quan đến việc giá cả được cho là đắt hơn nhiều so với giá thị trường.
Còn nhớ tháng 5 năm ngoái, nhà thiết kế Lý Quí Khánh bị "tố" bán món bánh tráng trộn "luxury" với giá tận 250 nghìn/hộp, trong khi giá thị trường chỉ khoảng 20 nghìn. Giải thích về món ăn có giá ngất ngưởng, Lý Quí Khánh thẳng thắn cho biết tất cả đều là nguyên liệu hữu cơ được anh đích thân lựa chọn nên rất đáng với giá tiền.
Bình luận