Nhìn Chi Pu hiểm hóc tạo dáng chụp ảnh mà muốn thoát vị địa đệm!

Nhìn Chi Pu hiểm hóc tạo dáng chụp ảnh mà muốn thoát vị địa đệm!

Chi Pu một lần nữa thách thức sức mạnh cột sống trong bộ ảnh mới. Rất nhiều người xem ảnh đều có chung câu hỏi: "Cô nàng không đau lưng/đĩa đệm sao?".

Sau scandal đạo nhái Nail Artist Quinada, Chi Pu tạm thời rời xa showbiz thị phi một thời gian ngắn. Thậm chí, còn hoàn toàn vắng mặt trong chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" - một sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ, bộ phim từng được giới thiệu là có sự tham gia của Chi Pu trong vai trò diễn viên, ca sĩ thể hiện nhạc phim

Mãi đến ngày hôm qua 16/05, cô nàng mới quay trở lại MXH với một dự án cá nhân. 

Cụ thể, cựu hot girl Hà Thành một thời chọn cho mình một chiếc váy cá tính được lấy cảm hứng từ giải ngân hà đến từ thương hiệu Việt Aiestudio. Chiếc váy được đính thêm những dải tua rua trang trí hệt như những chiếc lá liễu phất phơ một chiều thu ở Hồ Gươm. Cô nàng tạo điểm nhấn bằng đôi giày cao gót màu vàng đồng của thương hiệu Saint Laurent - một nhà mốt nổi danh với những trang phục ấn tượng không theo quy chuẩn. 

Nhìn Chi Pu mà muốn thoát vị địa đệm! - Ảnh 1
Chi Pu tái xuất sau scandals đạo nhái đình đám tháng trước. Cô chọn một chiếc váy đến từ thương hiệu Việt Nam. Chi Pu phối cùng với đôi giày cao gót cá tính của Saint Laurent.

Tuy nhiên, thứ làm công chúng chú ý nhất trong bộ ảnh không phải là áo quần, cũng chẳng phải trang điểm, càng không phải là tóc tai mà là dáng pose cứ như muốn thoái hóa cột sống, thoát vị địa đệm của Chi Pu. Cái chính là đẹp thì đi một nhẽ, đằng này ngắm mãi, nhìn mãi mà chẳng hiểu ý nghĩa sâu sắc mà Chi Pu muốn truyền tải qua cách tạo dáng này. 

Nhìn Chi Pu mà muốn thoát vị địa đệm! - Ảnh 3
Công chúng chỉ chú ý đến dáng pose khó hiểu của Chi Pu trong bộ ảnh này. Thôi thì cũng chẳng cố mà hiểu làm gì vì thời trang cao cấp thì chắc là... nó phải thế! 

Nhà thiết kế Đỗ Long cũng phải để lại comment đửa đùa nửa thật thắc mắc về chuyện có phải Chi Pu thường xuyên phải tạo thế khó thế này?

Nhìn Chi Pu mà muốn thoát vị địa đệm! - Ảnh 2
Chụp ảnh xong, Chi Pu cũng phải tâm sự rằng, cô đau lưng quá sau khi chụp ảnh xong! Thôi tặng cho chi một tim vì tinh thần vì nghệ thuật.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh