6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 10:28 (GMT +7)
Những chiếc túi hiệu đáng đầu tư dưới đây là những khởi đầu tốt cho cô nàng “gà mờ” nhưng mê hàng hiệu.
Hashtag #Túi xách #Chanel #Hermes #BEAUTORY #Thời trang

Đối với những tín đồ thời trang, việc sở hữu một chiếc túi hiệu là mục tiêu lớn và lâu dài, đôi khi trì hoãn, nhưng nhất định không thể bỏ qua. Những chiếc túi hiệu này vừa giúp họ thỏa mãn niềm đam mê làm đẹp lẫn hiện thực hóa mục tiêu tài chính.

Dù vậy, thế giới thời trang xa xỉ cực kỳ phong phú. Đôi khi, có những chiếc túi hiệu nhìn thật đẹp nhưng lại không quá thiết thực. Bạn mua chúng và có khi không dùng quá 1 lần. Điều này thật phí phạm.
Câu hỏi là những cô nàng “gà mờ” thì nên đầu tư chiếc túi hiệu nào đầu tiên? Hay nói cách khác, muốn bỏ tiền ra mua túi hiệu thì chiếc nào mới là xứng đáng?

1. Chanel Wallet

Giá bán: 100 triệu đồng

Có một điều bạn có thể yên tâm, đó là túi Chanel hầu như không bao giờ lỗi mốt. Chanel Wallet cũng vậy. Đối với những nàng “gà mờ”, chỉ cần diện chiếc túi này lên, bạn sẽ ngay lập tức sang chảnh tức thì.
Bên cạnh đó, mẫu túi này còn có thể thay thế những chiếc túi như dạng xách tay, cluctch hay ví bỏ túi.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 1

2. Prada Hobo Bag màu đen

Giá bán: 50 triệu đồng

Mẫu túi này cũng có thiết kế rất cổ điển, phom dáng cứng cáp với phần khoá mạ vàng tạo cảm giác tinh tế và sang trọng. Prada Hobo Bag có kích thước vừa phải, giúp bạn có thể để được mọi thứ nhưng vẫn khiến bạn thanh lịch.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 2

3. Balenciaga City Mini Bag

Giá bán: 50 triệu đồng

Những nàng mới nhăm nhe vào thế giới túi hiệu không nên bỏ qua Balenciaga City Mini Bag. Mẫu túi này khá nhỏ gọn, tiện dụng nhưng vẫn có khả năng để rất nhiều đồ. Thiết kế này có rất nhiều chất liệu da và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 3

4. Goyard St.Louis GM Bag

Giá bán: 100 triệu đồng

Nếu bạn cần một chiếc túi hiệu có thể diện trong mọi hoàn cảnh và để được cả thế giới thì đừng bỏ qua chiếc túi này. Phom dáng túi tote cơ bản, rộng rãi, màu sắc trung tính sẽ biến đây thành một item không lỗi mốt.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 4

5. Hermès Evelyne

Giá bán: 80 triệu đồng

Thường các mẫu túi Hermès khá giới hạn và không bán tại cửa hàng. Tuy nhiên, mẫu túi Hermès Evelyne lại là trường hợp đặc biệt. Mẫu túi này được bán khá đại trà, nên bạn có thể mua dễ dàng mua chúng. Ngoài ra, phom dáng túi khá cơ bản, dễ sử dụng, túi cũng có nhiều kích thước khác nhau, thích hợp với mọi nhu cầu.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 5

6. Hermès Picotin

Giá bán: 70 triệu đồng

Nếu là người đam mê Hermès thì đừng bỏ qua mẫu túi Picotin. Túi có phom dáng chiếc xô cơ bản, dễ sử dụng. Quan trọng nhất, mẫu túi này có giá khá dễ chịu, rẻ hơn nhiều so với các thiết kế khác của thương hiệu Pháp.

6 chiếc túi hiệu đáng đầu tư cho nàng gà mờ lần đầu “chanh xả”  - Ảnh 6
Đâu chỉ váy áo, những màn so kè túi hiệu của mỹ nhân Việt ngày đầu năm cũng cực kỳ "rôm rả" Chính sách oái ăm của Hermès để mua được túi hiệu: Khi khách hàng không còn là thượng đế Hội chị em hoa hậu Vbiz đọ túi hiệu tiền tỷ: Chiếc rẻ nhất cũng bằng cả căn chung cư
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp