3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 30/12/2021 10:26 (GMT +7)
Anya Taylor – Jot, Zendaya và Elle Fanning sẽ là những cái tên hứa hẹn làm chao đảo thời trang thảm đỏ thế giới 2022 .
Hashtag #Thời trang thảm đỏ #Sao US-UK #BEAUTORY #Thời trang

Thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chắc chắn sẽ tiếp tục là cuộc đua nhan sắc của 3 mỹ nhân 9X Elle Fanning, Anya Taylor – Joy và Zedaya. Những quý cô này, mỗi người một người một phong cách nhưng đều ấn tượng theo cách riêng.

1. Thời trang thảm đỏ Elle Fanning – Khi nàng công chúa dần lớn

Elle Fanning từng bị cho là cái bóng của cô chị tài năng Dakota Fanning. Tuy nhiên, hiện tại, Elle đã vượt mặt người chị của mình khi trở thành một diễn viên trẻ tài năng của Hollywood, đồng thời là một biểu tượng thời trang.

Nếu như ngoài đời, Elle Fanning có thể rất xuề xòa, không thèm trải tóc hay đánh son thì lên thảm đỏ, cô khiến cả thế giới phải ngất ngây vì nhan sắc rạng rỡ.

Trong năm 2021, ai có thể quên được hình ảnh nàng Aurora kiều diễm trong chiếc váy móc xích của Balmain hay hình ảnh cô thả dáng trong chiếc váy lụa xanh nhạt của Gucci.Nếu theo dõi kỹ những trang phục thảm đỏ của Elle Fanning, công chúng có thể thấy rằng cô đang dần trưởng thành khi chẳng ngại ngần diện những trang phục đầy táo bạo khoe những đường cong chết người.

Lối trang điểm trong veo từng làm nên thương hiệu của người đẹp cùng dần nhường chỗ cho nét sắc sảo. Chắc chắn rằng trong năm 2022, Elle Fanning sẽ còn khiến công chúng phải ồ à ngạc nhiên hơn nữa về ngoại hình của mình.

3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 1
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 2
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 3
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 4

2. Anya Taylor - Joy – Nàng thơ Dior

Nhờ tới Dior là nhớ tới sự nữ tính của những quý cô thành Paris. Nàng thơ của hãng, Anya Taylor – Joy đã hết mình để truyền đạt ý niệm này tới khán giả thông qua thời trang.  

Anya yêu thích những chiếc váy dạ hội lộng lẫy, kèm áo choàng bên ngoài. Cô đam mê sắc son đỏ rực cháy. Anya đẹp, kiêu kì, Anya chính là Dior.

3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 5
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 6
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 7
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 8

3. Zendaya – Mặc đẹp là một loại tài năng

Zendaya chưa thực sự có tác phẩm nào khiến công chúng phải thán phục vì tài năng diễn xuất của cô. Ngay cả khi tham gia bom tấn Dune, người đẹp da màu cũng chỉ xuất hiện một vài phân cảnh, đọc một vài câu thoại ngắn. Có thể thấy rằng, năm 2021 vẫn là một năm chưa thật sự bật lên trong nghiệp điện ảnh của “bạn gái Nhện nhọ”.

Tuy nhiên, về mặt thời trang, Zendaya “cháy” hơn bao giờ hết. Bất kỳ nơi nào cô xuất hiện, nơi đó trở thành lãnh địa riêng của cựu công chúa Disney. Với Zendaya, tài năng lớn nhất của Zendaya là mặc đẹp. Cô chẳng ngại ngần tự đưa bản thân vào  những ca khó như bộ váy khung xương của Roberto Cavelli hay thiết kế trừu tượng của Loewe.

Cô nàng 24 tuổi này đang ngày càng chứng minh rằng, mình xứng đáng với danh hiệu Fashion Icon do CFDA trao tặng.

3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 9
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 10
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 11
3 mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến thời trang thảm đỏ thế giới 2022 chao đảo - Ảnh 12
Hoa hậu nào sở hữu gu thời trang thảm đỏ ấn tượng nhất năm 2021? H’hen Niê hay Tiểu Vy? 6 khoảnh khắc thời trang thảm đỏ kiều diễm nhất của Selena Gomez Thời trang thảm đỏ dịu dàng nhưng vẫn nổi bật của Nghê Ni
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp