Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020?

KAY Đăng lúc: Thứ tư, 28/10/2020 10:40 (GMT +7)
Bạn đã sẵn sàng lên đồ cho Lễ hội hóa trang sắp tới chưa? Một màu son cá tính để nổi bật trong lễ hội Halloween 2020 là điều không thể thiếu.
Hashtag #Hóa trang Halloween #Halloween 2021 #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Son là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất cứ người phụ nữ nào. Các nhà sản xuất luôn tung ra bảng màu đa dạng, nhưng những màu "dị" như tím, đen... thường ít thị phần hơn. Halloween là dịp để các cô nàng tự tin “diện” những màu son cá tính hơn và nổi loạn hơn mà ngày thường đôi khi không dám dùng tới.

Đỏ ma mị

Những sắc độ khác nhau của son môi đỏ luôn mang đến cảm hứng và sức hấp dẫn cho bất cứ cô nàng sang chảnh nào. 

Đỏ rượu vẫn luôn đứng đầu danh sách các màu son được ưa thích nhất, bán chạy nhất cho mùa Halloween. Không một cô nàng nào lại không nghĩ ngay đến màu sắc mang đầy vẻ ma mị này cho lớp hóa trang của mình. 

Son môi đỏ rượu quyến rũ như Chi Pu
Son môi đỏ rượu quyến rũ như Chi Pu

Nếu đang đi tìm nét táo bạo pha chút tinh nghịch và độc lạ thì màu son đỏ kẻ viền môi đen là gợi ý không tồi cho lớp make-up của bạn.

Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 2
Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 3

Nhũ bóng và kim tuyến Trendy

Quên đi những màu đỏ cam diện dàng giờ công sở, son cam đất với nhũ bóng kim tuyến nhất định sẽ làm bạn lấp lánh lấp lánh quyến rũ hơn trong Đêm hóa trang.

Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 4

Tím lên ngôi

Sự lên ngôi của màu tím mang lại cho các cô nàng một bảng màu đa dạng hơn cho mùa Halloween này. Với son tone tím, bạn chỉ cần makeup nhẹ và nhấn vào môi thế là đủ lộng lẫy rồi. Hoặc nếu fall in love với màu tím nhạt mộng mơ thì hãy phủ một lớp bóng và nhấn nhá sắc tím lên đôi mắt của mình. Đây cũng là một gợi ý thú vị cho các nàng yêu thích màu tím.

Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 5
NHỮNG MÀU SON TRENDY CHO MÙA HALLOWEEN 2020
NHỮNG MÀU SON TRENDY CHO MÙA HALLOWEEN 2020
Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 7

Đen huyền bí

Tự tin, khác biệt và nổi loạn có lẽ là những gì mà nhiều cô gái hướng tới. Halloween là cái cớ hoàn hảo để hiện thực hóa điều này. Đừng ngại ngùng, hãy thử một lần làm mới mình qua màu son kén người dùng trong ngày Halloween, đây là cơ hội để bạn thử thách bản thân và biết đâu có thể trở thành một kỉ niệm ấn tượng. Và một thỏi son đen huyền bí là lựa chọn xuất sắc nếu muốn nổi loạn hơn, cá tính hơn, Halloween hơn!

Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 8
Bạn quyết định sẽ đánh màu son kinh dị nào cho lễ Halloween 2020? - Ảnh 9

Việc lựa chọn một màu son lạ lẫm, thách thức hơn không chỉ chứng tỏ gu làm đẹp của bạn ngày càng được nâng tầm mà còn chứng tỏ cá tính thời trang của bạn đã trở nên chín muồi, trưởng thành và sẵn sàng bùng nổ. Bạn cũng có thể chọn son đỏ, hồng hay cam quen thuộc và cơ bản nhưng cần có kỹ năng makeup lên tay mới mang lại 1 tổng thể nổi bật trong lễ hội hóa trang.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp