Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội "Hay hát nhạc thiền đi anh"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 22/01/2022 21:42 (GMT +7)
Màn tương tác giữa Noo Phước Thịnh và cư dân mạng khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười bò.
Hashtag #Sao Việt #Noo Phước Thịnh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ than: "Tôi không muốn hát nhạc buồn nữa". Kèm theo đó là ba hình mặt buồn minh họa. Lý do được anh đưa ra cụ thể dưới phần comment là: "Viết thương để nó tự khắc lành, nghe nhạc buồn mãi không hết tổn thương đâu". Động thái này của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 1

Cũng từ phút "trải lòng" của Noo Phước Thịnh mà bạn bè, fan của nam ca sĩ có màn tương tác không thể lầy lội hơn. Trước những chia sẻ của giọng ca I'm Still Loving You, nhiều người đề xuất: "Lời thì buồn nhưng nhạc giựt giựt cũng được nhen shop ơi", "Mình chuyển qua hát nhạc vui buồn lẫn lộn cũng được anh"...  Diễn viên hài Tiến Luật đề xuất cho đàn em: "Vậy thì hát nhạc xuân nha anh".

Thậm chí còn có nhiều người lầy lội giọng ca sinh năm 1988 chuyển qua hát nhạc thiền. Tuy nhiên, ngay lập tức Noo Phước Thịnh đã phải phản hồi lại: "Tâm anh không tịnh được em, anh hát rồi ai thiền?".

Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 2
Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 3
Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 4
Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 5
Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 6

Noo Phước Thịnh sinh năm 1988, anh tốt nghiệp Đại học Hutech, chuyên ngành Quản trị kinh doanh.  Sau này từ công việc người mẫu ảnh, Noo bén duyên với ca hát rồi lấy nghệ danh là Noo Phước Thịnh. Giải thích về nghệ danh này, nam ca sĩ từng cho biết Phước Thịnh là tên thật của anh, bên cạnh đó anh sinh gần ngày Noel nên lấy tên nghệ danh là Noo ghép với tên mình.

Khi hoạt động trong Vbiz với tư cách nghệ sĩ, Noo Phước Thịnh ghi dấu với dòng nhạc ballad, đặc biệt là các bản tình ca buồn như Chợt thấy em khóc, Mất em, 'Cause I love you, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Thương em là điều anh không thể ngờ, Em đã thương người ta hơn anh...

Noo Phước Thịnh than không muốn hát nhạc buồn, fan lầy lội 'Hay hát nhạc thiền đi anh' - Ảnh 7

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Noo Phước Thịnh còn thu hút sự chú ý với mối quan hệ "mập mờ" cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy. Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào tưng tác giữa cả hai khiến khán giả hi vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ công khai chuyện tình cảm với công chúng. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ tri kỉ, thường xuyên xuất hiện trong các buổi gặp gỡ bạn bè. Họ còn thân thiết đến mức chẳng ngại ngần gọi nhau là vợ - chồng ngọt xớt.

Noo Phước Thịnh cảnh cáo cả Sơn Tùng M-TP lẫn fan của "sếp" khi bị "động chạm" giới tính Mai Phương Thúy khẳng định 40 tuổi mới lấy chồng, sẽ mời Noo Phước Thịnh đến dự đám cưới Noo Phước Thịnh là ai? "Hoàng tử ballad Việt", tình cũ của Mai Phương Thuý và tin đồn hẹn hò đồng tính

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp