Nghệ sĩ Trung Dân nói gì về ồn ào Hương Giang vô lễ 4 năm trước?

Nghệ sĩ Trung Dân nói gì về ồn ào Hương Giang vô lễ 4 năm trước?

Nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn bày tỏ quan điểm về cách cư xử của người trẻ khi được hỏi về vụ ồn ào với Hương Giang 4 năm trước.

Mới đây, khi tham gia một talkshow, nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhớ lại ồn ào cũ với "đàn em".  Cụ thể, cách ứng xử của một nghệ sĩ trẻ đối với nghệ sĩ Trung Dân từng khiến nhiều người phẫn nộ. Dù không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của người trẻ, ông ngập ngừng cho biết bản thân từng cảm thấy khá hụt hẫng vì ồn ào này.

NS Trung Dân trong một chương trình gần đây
NS Trung Dân trong một chương trình gần đây

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: "Tôi không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của người trẻ, tôi chỉ muốn nói rằng, bản thân tôi từng cảm thấy khá hụt hẫng vì câu chuyện này. Tôi vốn sinh trưởng trong một gia đình nề nếp. Sự nề nếp ấy tiếp tục được tôi duy trì với thế hệ con cháu trong nhà, nên chưa bao giờ tôi gặp phải một vấn đề như vậy. Cho đến khi làm nghề, tôi mới xót xa khi bản thân mình lại trở thành nạn nhân.

Hương Giang bật khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân sau ồn ào
Hương Giang bật khóc xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân sau ồn ào

Tôi tự hỏi đó có phải là bản chất hay chỉ là một hiện tượng. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy nếu người lớn không có trách nhiệm thì nó sẽ dần trở thành bản chất. Đừng nghĩ đó chỉ là vấn đề của người trẻ, đừng nghĩ lúc họ lớn hơn thì sẽ chững chạc hơn. Ngoài sự cố đó ra, tôi khẳng định, trong nghề, bản thân tôi gần như không gặp rắc rối với cách cư xử của người trẻ vì hầu như những nghệ sĩ trẻ làm việc cùng tôi đều hiểu cách làm việc của tôi, cũng như vị trí của họ".

NS Trung Dân cho biết mình không muốn nhắc về chuyện quá khứ
NS Trung Dân cho biết mình không muốn nhắc về chuyện quá khứ

Ồn ào Hương Giang có thái độ vô lễ ngay trên sóng truyền hình 1 gameshow với nghệ sĩ Trung Dân cách đây 4 năm trước đã nhận được nhiều sự chú ý. Thời điểm đó, mặc dù đã lên tiếng giải thích và xin lỗi, thế nhưng búa rìu dư luận vẫn nhắm vào Hương Giang. Cho tới này, mặc dù đã ở một vị thế mới, thế nhưng khi nhắc tới Hương Giang, người ta sẽ nghĩ ngay tới ồn ào cách đây 4 năm với nghệ sĩ Trung Dân.

Một trong những ồn ào lớn nhất nhì sự nghiệp của Hoa hậu Hương Giang phải kể đến lùm xùm giữa cô và nghệ sĩ Trung Dân vào năm 2017. Cụ thể, Hoa hậu chuyển giới quốc tế bị tố vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân trên sóng truyền hình, khiến dư luận phản ứng dữ dội. Ngay sau đó, Hương Giang đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới tiền bối.

Chia sẻ facebook Hải Linh