NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về lí do sang Mỹ, rời show "Bạn muốn hẹn hò"

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 12:31 (GMT +7)
NSND Hồng Vân khẳng định, cô chỉ sang nước ngoài chăm con cháu một thời gian chứ không định cư hẳn ở Mỹ.
Hashtag #Sao Việt #Hồng Vân #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin diễn viên Ngọc Lan sẽ thay NSND Hồng Vân đảm nhiệm vị trí MC của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Trước nhiều tin đồn về chuyện từ bỏ công việc để sang Mỹ định cư, mới đây, NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, cô khẳng định do sắp lên chức bà ngoại nên sẽ qua Mỹ chăm con cháu một thời gian rồi về, không có chuyện sang Mỹ định cư hẳn. 

"Hôm nay là thứ 7, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch... vui quá nên Vân khoe luôn là mình sắp được làm bà ngoại.

Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của BMHH qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu... tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son.

Tái búi: Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ui, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm ạ", Hồng Vân viết.

NSND Hồng Vân và Quyền Linh đảm nhiệm vị trí MC 'Bạn muốn hẹn hò' nhiều năm nay.
NSND Hồng Vân và Quyền Linh đảm nhiệm vị trí MC "Bạn muốn hẹn hò" nhiều năm nay.

Con gái cả Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) của NSND Hồng Vân kết hôn năm 2018 ở Mỹ. Suốt nhiều năm nay, cô vẫn thường di chuyển giữa hai nơi để thăm các con.

NSND Hồng Vân đã thay thế diễn viên Nam Thư đảm nhận vai trò dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò" suốt 2 năm qua. Hồng Vân cùng Quyền Linh được yêu mến bởi tính cách dí dỏm và sự "mát tay" se duyên cho nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, nghệ sĩ Hồng Vân vướng phải nhiều ồn ào trên mạng xã hội, khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng không ít.

Từ tháng 11 năm nay, Ngọc Lan sẽ làm MC của 'Bạn muốn hẹn hò'.
Từ tháng 11 năm nay, Ngọc Lan sẽ làm MC của "Bạn muốn hẹn hò".

Về phía Ngọc Lan, dù đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình như Tình trăm năm, Tâm sự mẹ bỉm sữa, Gõ cửa thăm nhà... nhưng cô cũng không tránh khỏi áp lực khi thay thế vị trí của đàn chị nổi tiếng.

Trên Thanh Niên, cô tâm sự: "Với kinh nghiệm tình trường từ thất bại cho tới thành công, từ hạnh phúc cho tới đau khổ của mình, tôi có thể dùng tất cả những kinh nghiệm để một phần nào đó giúp cho các bạn tìm được một nửa của mình. Tôi mong có thể giúp các bạn có điều kiện và cơ hội để tìm hiểu nhau. Tôi chỉ ước ao được như vậy thôi".

Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò NSND Hồng Vân rời ghế "Bạn muốn hẹn hò" sau 2 năm gắn bó Kim Seon Ho đột ngột hủy lịch phỏng vấn giữa lùm xùm tình ái
Hồng Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp