NSND Hồng Vân lên chức bà ngoại tại Mỹ, hào hứng khoe ảnh cháu ngoại mới sinh

Xí Ngầu - con gái Hồng Vân - đã hạ sinh con đầu lòng tại Mỹ. Hồng Vân - Lê Tuấn Anh hạnh phúc khoe cháu ngoại có tên Simba Trần.
Hashtag: Sao Việt
NSND Hồng Vân lên chức bà ngoại tại Mỹ, hào hứng khoe ảnh cháu ngoại mới sinh - thumbnail

Ngày mùng 6 Tết (6/2), NSND Hồng Vân chính thức lên chức bà ngoại ở tuổi 55. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ liên tục chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón cháu ngoại ra đời tại Mỹ. Cô khoe ảnh bồng bế cháu và tiết lộ tên của bé là Simba Trần. 

"Bồng cháu mà cứ lộn tưởng bồng Xí Ngầu lúc nhỏ... Ông bà ngoại thay mặt vợ chồng con gái và cục cưng Simba Trần xin cảm ơn tất cả những lời chúc yêu thương và tốt lành của mọi người dành cho gia đình Xí Ngầu và ông bà nội ngoại ạ... Yêu thương mọi người nhiều lắm", Hồng Vân viết. 

Nhiều đồng nghiệp của nghệ sĩ như diễn viên Minh Nhí, Quốc Thuận, Gia Bảo, Leon Vũ... gửi lời chúc mừng và khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của cháu ngoại Hồng Vân.

NSND Hồng Vân lên chức bà ngoại tại Mỹ, hào hứng khoe ảnh cháu ngoại mới sinh - Ảnh 1
NSND Hồng Vân lên chức bà ngoại tại Mỹ, hào hứng khoe ảnh cháu ngoại mới sinh - Ảnh 2

Trước đó, NSND Hồng Vân thông báo rời khỏi vị trí MC của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để sang Mỹ chăm sóc con gái trước ngày sinh nở. Hồng Vân dự định ở lại Mỹ thêm một thời gian để chăm sóc con gái Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu), chờ cháu cứng cáp hơn mới về nước.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, dù đón Tết xa nhà nhưng vợ chồng Hồng Vân vẫn chuẩn bị cành đào, bình hoa, cây cảnh để có không khí Tết truyền thống. Ngoài ra, Hồng Vân vẫn thường xuyên theo dõi, sắp xếp công việc tại sân khấu kịch Phú Nhuận, cập nhật các suất diễn dịp Tết cho khán giả.

NSND Hồng Vân bồng bế cháu ngoại mới sinh.
NSND Hồng Vân bồng bế cháu ngoại mới sinh.

NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh có 3 người con, trong đó Hoàng Châu (Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (Trê Phi) là con riêng của Hồng Vân với vợ cũ. Hiện cả Hoàng Châu và Khôi Nguyên đều đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, cô con gái út Bí Ngô (Bảo Châu) dự định sẽ đi du học trong thời gian tới. 

Nghệ sĩ từng thể hiện niềm tự hào vì các con sống xa bố mẹ nhưng luôn ngoan ngoãn, tiết kiệm, tự lập và giản dị. Năm 2018, Hoàng Châu kết hôn ở tuổi 24. Để được gần gũi con, vợ chồng Hồng Vân thường xuyên bay qua Mỹ thăm các con. 

Sau hơn 20 năm gắn bó với ông xã Lê Tuấn Anh, nữ nghệ sĩ hạnh phúc vì tổ ấm vẹn toàn, các con yêu thương, gắn bó với cha mẹ.