NSND Việt Anh tiết lộ lý do nhận chấm thi người mẫu sau 40 năm hoạt động nghệ thuật

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 22:10 (GMT +7)
Mới đây, NSND Việt Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu sau 40 năm làm nghề.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, NSND Việt Anh thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng khi xuất hiện tại cuộc thi "Đẹp từng milimet". Theo đó, ông xuất hiện trong cuộc thi này với tư cách là trưởng ban giám khảo. Ngay lập tức, thông tin này khiến dư luận xôn xao bởi đây là lần đầu tiên ông đảm nhận vị trí chấm người mẫu sau 40 năm hoạt động nghệ thuật.

Trước câu hỏi về lý do nhận lời ngồi "ghế nóng" cuộc thi này, NSND Việt Anh cho biết ban đầu bản thân ông khá đắn đo khi được nhận lời mời. Bởi trước đó, dù hoạt động nghệ thuật rất lâu nhưng ông chưa từng đảm nhận vị trí tương tự trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Mặc dù vậy, cách làm việc của ban tổ chức cũng như nội dung của cuộc thi đã khiến ông gật đầu nhận lời. 

NSND Việt Anh xuất hiện giản dị trong chương trình tìm kiếm người mẫu khiến nhiều người bất ngờ
NSND Việt Anh xuất hiện giản dị trong chương trình tìm kiếm người mẫu khiến nhiều người bất ngờ

Ông bộc bạch: "Tự nhiên tôi cảm nhận cuộc thi này gắn với nghệ thuật nên tôi đồng ý làm giám khảo. Trong 40 năm làm nghề, tôi có kinh nghiệm gì sẽ trao cho các em thí sinh cái đó". Về tiêu chí chấm thi, diễn viên "Gia đình là số 1" khẳng định không đặt nặng về vẻ đẹp bên ngoài mà còn đề cao vẻ đẹp bên trong.

Đặc biệt, không chỉ là cuộc thi chấm người mẫu mà cuộc thi do NSND Việt Anh đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo còn có sự góp mặt của người khuyết tật, người chuyển giới cũng như đề cao các chủ đề tốt đẹp, có ích cho xã hội như văn hóa, bảo vệ môi trường.

Ông cho biết bản thân sẽ công tâm trong việc 'cầm cân nảy mực' khi đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo
Ông cho biết bản thân sẽ công tâm trong việc "cầm cân nảy mực" khi đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo

NSND Việt Anh tiết lộ: "Chương trình có những chủ đề mang tính văn hóa, bảo vệ môi trường sống. Cuộc thi còn có sự tham gia của người khuyết tật, người chuyển giới. Đó là lý do khiến tôi nhận lời". Trên cương vị của mình, NSND Việt Anh khẳng định bản thân sẽ linh hoạt để tạo cơ hội cho thí sinh có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Ngoài ra, ông cho biết bản thân công tâm cũng như không sợ khi đưa ra những góp ý thẳng thắn cho thí sinh.

Bên cạnh là người "cầm cân nảy mực" mà NSND Việt Anh còn đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo để mọi người hiểu đâu là điều đúng. NSND Việt Anh trải lòng: "Chương trình cần sự công tâm. Thông thường, các cuộc thi về nhan sắc, người mẫu chịu nhiều điều tiếng nên ban tổ chức mời tôi với tiêu chí là phải công tâm. Tôi thấy ban tổ chức làm việc rất đàng hoàng nên tôi nhận lời". 

Mặc dù có 40 năm hoạt động nghệ thuật nhưng việc ông lần đâu ngồi 'ghế nóng' chấm thi người mẫu khiến nhiều người mẫu
Mặc dù có 40 năm hoạt động nghệ thuật nhưng việc ông lần đâu ngồi "ghế nóng" chấm thi người mẫu khiến nhiều người mẫu

Trước cuộc thi "Đẹp từng milimet", NSND Việt Anh bên cạnh việc là diễn viên, ông còn từng đứng lớp giảng dạy về diễn xuất. Ngoài ra, trước việc cuộc thi xuất hiện nhiều học trò của mình, ông khẳng định bản thân sẽ công bằng, không thiên vị bất cứ ai. Hiện sự việc vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Được biết, cuộc thi sẽ bắt đầu khởi động vào tháng 3 sắp tới. 

Việt Anh tậu nhà mới trông không khác gì lâu đài NSND Việt Anh: Sống 1 mình, ở nhà thuê, ăn cơm hàng cháo chợ ở tuổi xế chiều Việt Anh vừa công khai vợ, Quỳnh Nga đã chia sẻ ẩn ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp