NTK Marc Jacob chi nhiều tiền để phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu

NTK Marc Jacob chi nhiều tiền để phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu
Mới đây, Marc Jacob đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh sau 3 ngày phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu .

Marc Jacobs đã chia sẻ trên trang cá nhân thành quả của ông sau 3 ngày phẫu thuật nâng cơ mặt bằng phương pháp nâng cơ mặt phẳng sâu (deep plane facelit).

NTK Marc Jacob chi nhiều tiền để phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu - Ảnh 3
Sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt phẳng sâu, Marc Jacob đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình tới công chúng.

Nâng cơ mặt phẳng sâu là phương pháp can thiệp giúp giải phóng và tái định vị lớp cơ dưới da. Nó mang đến cho người phẫu thuật một vẻ ngoài trẻ trung và tự nhiên. Kỹ thuật này được áp dụng với khu vực giữa mặt hoặc vùng da quanh cổ. Mục tiêu của nâng cơ mặt phẳng sâu là chỉnh sửa tình trạng chảy xệ ở trục giữa mặt, đường nếp nhăn, răng cưa và cằm chẻ đôi.

NTK Marc Jacob chi nhiều tiền để phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu - Ảnh 2
NTK Marc Jacob nằm trong một lồng kính để chuẩn bị cho buổi phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu. Được biết giá thành của một lần phẫu thuật này có thể lên tới 50.000 USD.

Nâng cơ mặt phẳng sâu là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Andrew Jacono, bác sĩ phẫu thuật người Mỹ là người đã thực hiện phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu cho Marc Jacob. Anh cho biết, tùy vào trường hợp bệnh nhân, trung bình thời gian cho một ca phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu sẽ kéo dài từ 305 giờ. Quá trình hồi phục sẽ mất khoảng 7- 10 ngày.   

NTK Marc Jacob chi nhiều tiền để phẫu thuật nâng cơ mặt phẳng sâu - Ảnh 1
Hình ảnh của Marc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình hồi phục sẽ mất khoảng 7- 10 ngày.

Giá tiền cho một ca nâng cơ mặt phẳng sâu như Marc Jacob cũng không hề rẻ. Đối với bác sĩ chưa có tên tuổi, giá cho một lần phẫu thuật sẽ rơi vào khoảng 20.000 USD. Đối với những bác sĩ có tay nghề cao và nổi tiếng như Andrew thì khách hàng có thể trả tới 50.00 USD cho một lần dao kéo.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh