NTK nội thất gợi ý 4 cách phối màu trang trí nhà đẹp, thanh lịch và sang

Thùy Linh Đăng lúc: Thứ hai, 16/05/2022 16:19 (GMT +7)
Chuyên mục Nhà Hay sẽ mang đến 4 hướng dẫn phối màu sinh động từ 4 NTK nội thất, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí nhà ở nhé!
Hashtag #Màu sắc trang trí #Trang trí nội thất #Thiết kế nội thất #LIFESTYLE #Sống đẹp sống nhàn

Trong thiết kế nội thất, sự kết hợp 2-3 màu trong không gian vẫn tốt hơn là chỉ sử dụng 1 màu tẻ nhạt. Kể cả khi bạn lựa chọn phong cách tối giản thì điều đó cũng không có nghĩa là phải giới hạn sáng tạo với 1 gam màu duy nhất. 

Tuy nhiên, giữa vô vàn sắc màu đa dạng, làm thế nào để có thể tạo ra một sự kết hợp hiệu quả? Câu trả lời chính là: Tham khảo gợi ý của các chuyên gia. Và hôm nay, chuyên mục Nhà Hay sẽ mang đến 4 hướng dẫn phối màu sinh động từ 4 NTK nội thất, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí nhà ở nhé!

» Xem thêm: 7 màu sơn phù hợp nhất với từng phòng theo gợi ý chuyên gia tâm lý

1. Xanh coban + xanh hải quân + be

Có thể nói, các sắc thái của gam màu xanh lam chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng bởi vẻ đẹp vừa sang trọng vừa an tĩnh, khi kết hợp với tone màu be trung tính thì lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. NTN nội thất Katherine Carter cho biết: "Tôi thích sự kết hợp của xanh coban, xanh hải quân và nhấn nhá màu be, mang lại cảm giác biển xanh sâu thẳm và bờ cát thoai thoải, cực kỳ thích hợp cho mùa Hè tươi mát".

Các sắc thái của gam màu xanh lam khi kết hợp với tone màu be trung tính thì lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.
Các sắc thái của gam màu xanh lam khi kết hợp với tone màu be trung tính thì lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Xanh rêu + màu hạnh nhân + trắng

Để sở hữu một không gian thu hút, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà không cần sử dụng tone màu nóng, hãy thử trải nghiệm với bộ ba: Xanh rêu, màu hạnh nhân và trắng. Theo NTK La Fleur, chúng ta có thể tạo ra sự "kịch tính" cho nội thất với sắc xanh trầm của rêu, nét tươi sáng của gam trắng và đặc biệt là màu hạnh nhân trang nhã. Chúng kết hợp với nhau vừa tạo sự tương phản vừa sang chảnh cực kỳ.

Chúng ta có thể tạo ra sự 'kịch tính' cho nội thất với sắc xanh trầm của rêu, nét tươi sáng của gam trắng và đặc biệt là màu hạnh nhân trang nhã. 
Chúng ta có thể tạo ra sự "kịch tính" cho nội thất với sắc xanh trầm của rêu, nét tươi sáng của gam trắng và đặc biệt là màu hạnh nhân trang nhã. 

3. Trắng + hồng san hô + nâu

NTK Courtney Sempliner cho biết: "Đối với tôi, cách để tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa trẻ trung giữa phông nền màu trắng chủ đạo chính là sắc hồng san hô ngọt ngào nhưng không sến, nhấn nhá thêm nội thất màu nâu ấm". Hãy nhìn phòng khách này xem, sự kết hợp của các tác phẩm nghệ thuật, hoa văn nội thất thực sự bắt mắt đúng không nào?

Sắc hồng san hô trẻ trung phối cùng tone nâu ấm áp sẽ là những điểm nhấn hoàn hảo cho phông nền trắng chủ đạo.
Sắc hồng san hô trẻ trung phối cùng tone nâu ấm áp sẽ là những điểm nhấn hoàn hảo cho phông nền trắng chủ đạo.

4. Xanh xám + trắng + đen

Và cuối cùng là gợi ý phối màu mà người nghiệp dư cũng có thể ứng dụng dễ dàng khi thiết kế nội thất. "Xanh xám là gam màu mới mẻ, là sự kết hợp của xanh lam và xám, rất được ưa chuộng hiện nay. Đi kèm với nó sẽ là 2 tone màu trắng - đen huyền thoại. Tin chắc rằng nét hiện đại của xanh xám sẽ thổi một sức sống mới mẻ cho cặp đôi cổ điển và chẳng bao giờ lo lỗi mốt", NTK Mindy Gayer dành cho bạn lời khuyên.

Nét hiện đại của màu xanh xám sẽ thổi một sức sống mới mẻ cho cặp đôi trắng - đen cổ điển và chẳng bao giờ lo lỗi mốt.
Nét hiện đại của màu xanh xám sẽ thổi một sức sống mới mẻ cho cặp đôi trắng - đen cổ điển và chẳng bao giờ lo lỗi mốt.
Mang hơi thở tươi mới đến phòng ngủ bằng 5 mẹo phối màu thông minh Màu xanh lam và 5 cách phối màu tuyệt đẹp để trang trí nhà Gam màu nâu: 4 ý tưởng phối màu tuyệt đẹp cho căn phòng thêm ấm áp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp