Phía NSND Công Lý chính thức lên tiếng về việc tham gia Táo Quân

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 20:51 (GMT +7)
Trước hàng loạt thông tin liên quan đến việc NSND Công Lý tham gia Táo Quân, đại diện của nam nghệ sĩ chính thức lên tiếng.
Hashtag #Công Lý #Táo Quân #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, thông tin NSND Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe cũng như thông tin nam nghệ sĩ sẽ tạm biệt vai diễn Bắc Đẩu đã gắn liền suốt 20 năm qua khiến cho dư luận xôn xao. Bên cạnh những đồn đoán về người thay thế nam nghệ sĩ cho vai diễn này, mạng xã hội cũng xuất hiệt thông tin cho rằng anh vẫn sẽ xuất hiện với vai diễn khác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vai diễn Bắc Đẩu đã gắn bó và làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Công Lý
Vai diễn Bắc Đẩu đã gắn bó và làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Công Lý

Trong khi dân tình còn đang hoang mang với hàng loạt thông tin hỗn loạn, phía NSND Công Lý đã chính thức đưa ra phát ngôn chính thức. Trả lời báo Tiền Phong, đại diện của "cô Đẩu" cho biết hiện tại nam nghệ sĩ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện tại, NSND Công Lý đang theo phác đồ điều trị của bác sĩ và chuyên gia trị liệu cũng như chưa từng từng đến tập chương trình Táo Quân năm nay như một số thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm: Chính thức: NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022, bà xã kém 15 tuổi xúc động cảm ơn khán giả

Đặc biệt, suốt thời gian qua, nam nghệ sĩ chỉ lên Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi anh công tác để gặp mặt một số bạn bè đồng nghiệp. Đề cập đến hình ảnh được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải vào tối 16/12, đại diện của NSND Công Lý cho biết đây là bức ảnh cũ chụp từ trước nên đã gây ra hiểu lầm. 

Hình ảnh được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải khiến dân tình đinh ninh về việc NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2022
Hình ảnh được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải khiến dân tình đinh ninh về việc NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2022

Trước đó, sau sự cố trượt ngã tại nhà riêng vào tháng 7, NSND Công Lý phải nhập viện điều trị. Hiện tại, sau khi xuất viện, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã có tiến triển tốt. Tuy nhiên, với vai diễn nặng ký như Bắc Đẩu cũng như lịch trình dày đặc trong Táo Quân, nam diễn viên khó có thể theo khi vẫn đang tập luyện phục hồi chức năng. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng "cô Đẩu" sẽ tiếp tục góp mặt trong Táo Quân 2022 dù có trong vai trò gì. 

Video phân đoạn của NSND Công Lý trong Táo Quân:

Chính thức: NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022, bà xã kém 15 tuổi xúc động cảm ơn khán giả Một diễn viên khác sẽ thay thế thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 VFC bác bỏ thông tin Trấn Thành thế vai Bắc Đẩu của Công Lý trong Táo Quân 2022

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp