Công nương Diana: Thời trang biến hóa của một chính khách Hoàng gia

Hải Đường Đăng lúc: Thứ ba, 22/09/2020 09:55 (GMT +7)
Là một trong những biểu tượng thời trang của thế kỷ 20, phong cách thời trang của công nướng Diana vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay.
Hashtag #Fashionista Thế giới #Xu hướng thời trang #Thời trang và Phong cách #BEAUTORY #Thời trang

Có thể nói phong cách thời trang của công nương Diana là một trong những di sản của thời trang đương đại. Tu duy thời trang phóng khoáng, gu thẩm mỹ cá tính, khái niệm về cái đẹp của công nương Diana đã vượt khỏi những chuẩn mực và tạo nên những bài học cho phụ nữ trên toàn thế giới đến tận bây giờ.

Không có biên giới trong thời trang 

Là thành viên của hoàng gia Anh, công nương phải chịu nhiều áp lực và khuôn phép. Tuy nhiên, bà luôn mở lòng với tất cả cả trang phục đặc biệt là những bộ đồ mang hơi thở đường phố. Cũng từ đó, những món đồ quá khổ trở thành xu hướng thời trang được hàng ngàn cô gái trẻ học tập.

Mấy anh nghĩ đây là công nương hoàng gia Anh
Mấy anh nghĩ đây là công nương hoàng gia Anh
Phong cách đường phố được công nương ưa chuộng
Phong cách đường phố được công nương ưa chuộng

Bên cạnh đó, công nương Diana không giới hạn bản thân vào những trang phục thanh nhã, bà có thể xuống phố trong chiếc hoodie rộng thùng thình, quần shorts đạp xe và mũ bóng chày, nhìn bà không ai nghĩ được rằng đó là một chính khách hoàng gia.

Tạo dấu ấn cho bản thân 

Thường xuất hiện như một người phụ nữ Anh thường nhật, nhưng khi cần thiết, bà có thể diện lên những trang phục trang nhã nhất và vẫn để lại dấu ấn riêng không phai mờ. Vẫn là những chiếc đầm mang họa tiết chấm bị trắng – đen kinh điển nhưng công nương đã khéo léo kết hợp chúng với mũ, vòng cổ chocker, tất và giày cùng tông, trang nhã nhưng không kém phần nổi bật.

Vẻ đẹp và gu thời trang vượt thời gian của công nương Diana
Vẻ đẹp và gu thời trang vượt thời gian của công nương Diana
Sang trọng, xinh đẹp, quý phái
Sang trọng, xinh đẹp, quý phái

Blazer may đo là người bạn thân 

Đây là một lời khuyên đến bây giờ vẫn còn giá trị. Blazer đủ lịch sự để diện trong những sự kiện ngoại giao nhưng đủ thoải mái để khiến hình ảnh của công nương không quá xa cách.

Tại sao lại là một chiếc blazer may đo? Bởi vì chúng sẽ khớp hoàn hảo với số đo trên cơ thể bạn và che đi những khuyết điểm, và quan trọng nhất: Chúng là duy nhất - không thể có cái thứ hai.

Hãy đầu tư một chiếc Blazer đẹp
Hãy đầu tư một chiếc Blazer đẹp

Monochrome – bí quyết nâng tâm trang phục

Phương châm “Hãy chỉ làm theo những điều trái tim mình mách bảo” của công nương Diana không chỉ được áp dụng trong đời sống mà còn trong cả thời trang. Một vài chi tiết nhỏ như cách bà thay đổi chiều dài chân váy và áo khoác, lựa chọn phụ kiện cùng tông hay đối lập với trang phục, đơn giản nhưng luôn hiệu quả.

Monochrome không bao giờ lỗi mốt
Monochrome không bao giờ lỗi mốt
Nổi bật với trang phục Monochrome kèm họa tiết chấm bi
Nổi bật với trang phục Monochrome kèm họa tiết chấm bi
Anna Wintour: Người đàn bà quyền lực với gu thời trang nhất quán Công nương Diana: Biểu tượng thời trang không thể thay thế 10 món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo theo phong cách Audrey Hepburn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp