Phùng Ngọc Huy đăng ảnh rạng rỡ bên "tình tin đồn", nữ chính nhân đó nói rõ về mối quan hệ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 20/11/2021 22:10 (GMT +7)
Phùng Ngọc Huy lần đầu đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên "người tình tin đồn" - nữ ca sĩ Đan Kim sau hơn một năm vợ cũ qua đời.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, ca sĩ Phùng Ngọc Huy lần đầu công khai hình ảnh xuất hiện bên "người tình tin đồn" Đan Kim sau hơn một năm nữ diễn viên Mai Phương qua đời. Anh viết: "Huy bay đi show tại Michigan đây cả nhà".

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy ra sao sau sự ra đi của diễn viên Mai Phương hơn 1 năm trước

Phùng Ngọc Huy đăng ảnh rạng rỡ bên 'tình tin đồn', nữ chính nhân đó nói rõ về mối quan hệ - Ảnh 1

Trong hình ảnh được chia sẻ chồng cũ cố diễn viên Mai Phương rạng rỡ ngồi kề cận Đan Kim trong chuyến bay lưu diễn. Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Dưới bài đăng của Phùng Ngọc Huy rất nhiều bình luận nói về mối quan hệ của cả hai:

- Mặc áo cặp mới chịu

- Huy đang yêu Đan Kim rồi chúc mừng nha

- Người bạn đời của Huy phải không?

Trước đó, nữ ca sĩ Đan Kim cũng đăng tải hình ảnh thân thiết bên Ngọc Huy. Bên cạnh đó cô cũng thoải mái tương tác với người hâm mộ khi được khỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy. Cụ thể, trong một bình luận của cư dân mạng: "Phải tin đồn hông chị", nữ ca sĩ cho biết: "Hihi trời ơi cả hai còn độc thân hết em yêu ơi".

Khi một tài khoản viết: "Em mong thành thật luôn cũng được chị ha cho vui nhưng rất tiếc chỉ là tin đồn không bao giờ thành hiện thực". Ngay lập tức, cô đáp lại: "Không nên lấy chồng. Sống độc thân tự do vui hơn".

Phùng Ngọc Huy đăng ảnh rạng rỡ bên 'tình tin đồn', nữ chính nhân đó nói rõ về mối quan hệ - Ảnh 2
Phùng Ngọc Huy đăng ảnh rạng rỡ bên 'tình tin đồn', nữ chính nhân đó nói rõ về mối quan hệ - Ảnh 3
Phùng Ngọc Huy đăng ảnh rạng rỡ bên 'tình tin đồn', nữ chính nhân đó nói rõ về mối quan hệ - Ảnh 4

Trước đó Phùng Ngọc Huy và Đan Kim từng vướng vào lùm xùm tình cảm khi nhiều lần lộ nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ của nữ diễn viên Cổng mặt trời, Đan Kim cho biết cô chưa từng công bố mối quan hệ của hai người, tất cả chỉ là do cư dân mạng đồn thổi rồi mang đến những rắc rối, lùm xùm không đáng có.

Năm 2020, sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hơn bao giờ hết, việc nuôi dưỡng của con chung giữa Phùng Ngọc Huy và Mai Phương càng được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết. Thời điểm đó, khi Phùng Ngọc Huy mong ngóng được đoàn tụ cùng con, muốn được bên con cùng bé vượt qua khoảng thời gian khó khăn này thì " người tình tin đồn" Đan Kim cũng có động thái đáng chú ý. Nữ ca sĩ cho biết cô không muốn can thiệp sâu vào chuyện của Phùng Ngọc Huy và gia đình vợ cũ nhưng cô sẵn sàng giúp đỡ nếu phía anh gặp khó khăn. Không chỉ có vậy, Đan Kim còn cho biết cô sẽ thay Phùng Ngọc Huy về nước thăm bé Lavie trước.

Phùng Ngọc Huy ra sao sau sự ra đi của diễn viên Mai Phương hơn 1 năm trước Phùng Ngọc Huy tiều tụy, mất ngủ đến thâm quầng mắt vì thương nhớ con gái Lavie Cuộc sống sau ly hôn 2 năm của Chí Trung - Ngọc Huyền

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp