Beyonce lựa chọn chiếc váy voan của Nhà thiết kế Phương My lên sàn diễn

SS Đăng lúc: Thứ ba, 15/09/2020 08:48 (GMT +7)
Nhà thiết kế Phương My là một trong những NTK hiếm hoi của Việt Nam được ngôi sao nổi tiếng toàn cầu Beyonce lựa chọn và tin tưởng.
Hashtag #Xu hướng thời trang #BEAUTORY #Thời trang

Beyonce vừa tham dự một sự kiện mang tên AFI Life Achievement Award với bộ trang phục được thiết kế bởi một người Việt - nhà thiết kế Phương My.

Hình ảnh Beyonce đăng lên tài khoản instagram của mình
Hình ảnh Beyonce đăng lên tài khoản instagram của mình

Bộ trang phục layer nhiều lớp từ chất liệu xuyên thấu màu kem, nhìn qua giống một chiếc bánh ngàn lớp - được đánh giá là khiến Beyonce giống như một nữ thần chiến tranh. Từ cách phối hợp màu sắc đến phụ kiện, Phương My xứng đáng là một niềm tự hào của làng mốt Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. 

Việc "nữ hoàng nhạc pop" - Beyonce mặc một bộ trang phục từ một thiết kế Việt để xuất hiện được coi là một bước tiến lớn của giới thời trang Việt Nam.

Chân dung Phương My - niềm tự hào của giới thời trang Việt Nam
Chân dung Phương My - niềm tự hào của giới thời trang Việt Nam

Được biết rằng, ekip của cô ca sĩ đình đám này đã chủ động liên hệ cho Phương My và muốn cô thiết kế riêng trang phục cho sự kiện này và muốn trả tiền thiết kế riêng cho trang phục lần này. 

Bản vẽ của Phương My
Bản vẽ của Phương My

Sau khi phía bên Phương My gửi lại thiết kế cho phía nữ ca sĩ duyệt thì phía Beyonce yêu cầu phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm quần áo. Và phía bên nhà thiết kế Phương My đã hoàn thành xuất sắc với những phụ kiện cổ, eo để khiến tổng thể trang phục thật quyền lực và thơ mộng. Điều đặc biệt là phía bên Phương My chỉ mất một tuần chuẩn bị theo đúng như phía Beyonce yêu cầu.

Trang phục của Phương My trên Beyonce
Trang phục của Phương My trên Beyonce

Phương My thật ra đã tạo được được danh tiếng trên thị trường thời trang quốc tế bằng sự ra mắt ấn tượng của bộ sưu tập Phương My Bridal tại New York Fashion Week Bridal và được tờ New York Times bình chọn là ngôi sao mới của ngành thời trang cưới. Hiện nay tên tuổi của Phương My được rất nhiều nghệ sĩ trong nước và ngoài nước chú ý.

Một trong những thiết kế của Phương My trong bộ sưu tập 'Phuong My Bridal' tại New York
Một trong những thiết kế của Phương My trong bộ sưu tập "Phuong My Bridal" tại New York
BST Louis Vuitton thu đông - gã trai trưởng thành tìm về thời niên thiếu Những thiết kế mới làm từ chất liệu tái chế của H&M Cách phối đồ theo xu hướng Color Block sành điệu thu đông 2020
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp