Bị coi là thảm họa thời trang phim Việt nhưng Phương Oanh vẫn tự tin ra mắt BST công sở tự thiết kế

Lu Ân Đăng lúc: Thứ năm, 09/06/2022 18:38 (GMT +7)
Nhận nhiều "gạch đá" vì gu ăn mặc sến sẩm trong "Hương vị tình thân", Phương Oanh khiến khán giả sốc khi bất ngờ đi... thiết kế thời trang.
Hashtag #Diễn viên Phương Oanh #Thời trang của sao #Bộ sưu tập thời trang #Beautory #Lên đồ

Phương Oanh là nữ diễn viên quen mặt, được yêu thích sau một loạt các bộ phim truyền hình đình đám như "Lặng yên dưới vực sâu", "Cô gái nhà người ta", "Hương vị tình thân"... Bên cạnh những tranh cãi về diễn xuất, gu thời trang phim của Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân" từng vướng phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả xem truyền hình.

Thời trang trong phim 'Hương Vị Tình Thân' của Phương Oanh bị chê vì cách phối hợp trang phục thiếu hợp lý, 'dìm hàng' nữ diễn viên không thương tiếc.
Thời trang trong phim "Hương Vị Tình Thân" của Phương Oanh bị chê vì cách phối hợp trang phục thiếu hợp lý, "dìm hàng" nữ diễn viên không thương tiếc.
So với những nhân vật khác, Nam (Phương Oanh) trong phim có gu thời trang 'bất thường' nhất.
So với những nhân vật khác, Nam (Phương Oanh) trong phim có gu thời trang "bất thường" nhất.

Mặc dù có thời gian dài làm "bia hứng đạn" của các group thời trang, mới đây, Phương Oanh gây bất ngờ khi tự tin ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên MIAH, với những sản phẩm được đích thân cô nàng thiết kế. 

Ra mắt BST do chính mình lên ý tưởng và thực hiện, nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết bản thân vốn là một người rất yêu thời trang, trong đó, thiết kế thời trang là mong muốn được cô ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, do lịch trình quay phim bận rộn nên đến tận bây giờ, Phương Oanh mới có thời gian đã thực hiện ước mơ này.

Những thiết kế trong BST của Phương Oanh đều hướng đến hình ảnh thanh lịch và nữ tính, đặc trưng là những kiểu đầm tôn dáng, điệu đà dành cho môi trường công sở.
Những thiết kế trong BST của Phương Oanh đều hướng đến hình ảnh thanh lịch và nữ tính, đặc trưng là những kiểu đầm tôn dáng, điệu đà dành cho môi trường công sở.
'Hương Vị Tình Thân' là một cột mốc đáng nhớ giúp Phương Oanh có thể lắng nghe ý kiến khán giả và tự hoàn thiện mình theo hướng tốt hơn.
"Hương Vị Tình Thân" là một cột mốc đáng nhớ giúp Phương Oanh có thể lắng nghe ý kiến khán giả và tự hoàn thiện mình theo hướng tốt hơn.

Chia sẻ về lần đầu lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang và mở thương hiệu riêng, Phương Oanh khẳng định cô đã phải tự mình tìm tòi và thực hiện từ A-Z. Từ thuê nhà xưởng, đào tạo nhân viên đến lên ý tưởng thiết kế, quản lý dây chuyền sản xuất,... đều do nữ diễn viên tự mình đứng ra chỉ đạo.

Để những 'đứa con tinh thần' của mình có màn 'debut' ấn tượng nhất, cô nàng đã tự làm mẫu cho BST của mình.
Để những "đứa con tinh thần" của mình có màn "debut" ấn tượng nhất, cô nàng đã tự làm mẫu cho BST của mình.
Phần lớn các thiết kế trong BST sẽ là đầm hoặc chân váy ôm dáng. Phương Oanh cũng cố gắng mang đến nhiều thiết kế với chất liệu và hoạ tiết đa dạng để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng.
Phần lớn các thiết kế trong BST sẽ là đầm hoặc chân váy ôm dáng. Phương Oanh cũng cố gắng mang đến nhiều thiết kế với chất liệu và hoạ tiết đa dạng để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng.

Nói về công việc mới, Phương Oanh hào hứng chia sẻ rằng đây là món quà mà Oanh dành tặng cho người hâm mộ - những người đã và đang tiếp tục ủng hộ cô ở lĩnh vực phim ảnh nói riêng và đồng hành cùng cô trong sự nghiệp nói chung. Cô cũng tin rằng việc khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, luôn có nhiều thử thách và vô số những điều mới mẻ, nhưng được tự mình khâu từng chiếc cúc, gấp từng chiếc hộp với mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất cho khách hàng khiến nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc và hào hứng.

1 phong cách - 2 số phận: Phương Oanh đủ gạch xây nhà, Minh Hằng nhận ngay điểm 10 thanh lịch Phương Oanh thăng hạng nhan sắc ầm ầm nhờ thay đổi điểm này khi mặc áo khoe bắp tay Lên đồ đón Giáng sinh, Phương Oanh tiếp tục đáp trả đanh thép khi bị chê ăn mặc "quê" và "phèn"
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp