Phương Uyên - Thanh Hà tình tứ, chỉ nói 1 câu đã thấy lộ ngay sự hào hứng trước thềm đám cưới

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 09:06 (GMT +7)
Chỉ còn vài ngày nữa Phương Uyên - Thanh Hà sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ, cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng bên nhau.

Sau khi công khai hẹn hò, Phương Uyên - Thanh Hà liên tục công khai thể hiện tình cảm. Đám cưới của cặp đôi cũng đã được lên kế hoạch và sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tới đây. Dù thường xuyên song hành cùng nhau nhưng nhìn những tấm ảnh tình tứ của cặp đôi này khán giả vẫn không khỏi cảm thấy hạnh phúc bình yên. Mới đây nhất Phương Uyên - Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên nhau. 2 nghệ sĩ lặng lẽ ngồi bên nhau ngoài chiếc ghế công cộng thới tiết trời đầy tuyết.

Phương Uyên - Thanh Hà tình tứ, chỉ nói 1 câu đã thấy lộ ngay sự hào hứng trước thềm đám cưới - Ảnh 1

Cùng với hình ảnh, tác giả ca khúc Mẹ Yêu hài hước viết kèm: "Chẳng biết tại sao mọi người cứ than nóng". Người cho rằng đây là status vu vơ của nhạc sĩ nổi tiếng, song cũng có người suy đoán Phương Uyên đang lấp lửng về đám cưới sắp tới với sự hào hứng và cũng để cập nhật tình hình cảm xúc của bản thân trước thềm đám cưới với người hâm mộ. 

Trước đó, vào ngày 24/8, Thanh Hà chia sẻ bức ảnh trong một tiệm trang sức, viết kèm lấp lửng: "Dreaming… Coming… W…", được cho là "Dreaming... Coming... Wedding...". Nữ danh ca được cho là đi sắm nhẫn cưới cùng Phương Uyên, cả hai đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho hôn lễ.

Theo những thông tin được chia sẻ với truyền thông, ngày 15/9 Phương Uyên - Thanh Hà sẽ tổ chức đám cưới tại một phòng trà ca nhạc thuộc bang California (Mỹ). Những đồng nghiệp thân thiết cho biết đã nhận được thiệp báo tin vui của họ từ đầu tháng 7. Thiệp được gửi bằng hình thức online.

Thanh Hà, Phương Uyên công khai tình cảm lần đầu trong đêm nhạc riêng tại TP HCM hồi tháng 4. Trước đó, cả hai im lặng khi vướng tin đồn hẹn hò dù liên tục chia sẻ hình ảnh bên nhau. Cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngày 15/9 tại một phòng trà ca nhạc ở California, Mỹ.

Ca sĩ cho biết Phương Uyên khuyến khích cô ca hát, giảm cân để đẹp hơn. Trước đây thử đủ cách siết cân nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên khi có Phương Uyên đồng hành, chị thêm động lực luyện tập, giảm được 8 kg trong một tháng. Họ cùng nhau đạp xe, đi bộ mỗi ngày.

Phương Uyên - Thanh Hà tình tứ, chỉ nói 1 câu đã thấy lộ ngay sự hào hứng trước thềm đám cưới - Ảnh 2
Phương Uyên - Thanh Hà tình tứ, chỉ nói 1 câu đã thấy lộ ngay sự hào hứng trước thềm đám cưới - Ảnh 3
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp