Pillow Chair, mẫu ghế gối 50 triệu dù kê trong nhà hay ngoài trời đều đẹp

Pillow Chair, mẫu ghế gối 50 triệu dù kê trong nhà hay ngoài trời đều đẹp

Đúng như tên gọi của mình - ghế gối Pillow Chair mang dáng vẻ của những chiếc gối được xếp chồng lên nhau cùng với phần tựa lưng thoải mái và rất đẹp.

Mùa Hè xinh đẹp đã về, bạn đã chuẩn bị sắm sửa thêm món đồ nào cho ngôi nhà của mình chưa? Mang đậm dấu ấn phong cách Địa Trung Hải tươi đẹp, phóng khoáng và phảng phất chút hoài cổ, bộ sưu tập những chiếc ghế có tên gọi Pillow Chair sẽ là sản phẩm ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 1
Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 2
Pillow Chair mang đậm dấu ấn phong cách Địa Trung Hải tươi đẹp, phóng khoáng và phảng phất chút hoài cổ.

Bộ sưu tập này là "đứa con tinh thần" của nhà thiết kế nội thất Will Cooper, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình yên nhưng lôi cuốn của vùng Riviera, Italy những năm 1960. Những ngày hè oi ả khiến con người ta dần lười biếng, chỉ muốn nằm dài thư giãn trong sân vườn, trên bãi cỏ hay ra ngoài biển tắm nắng để tận hưởng làn gió mát từ đại dương. Ban đầu, mẫu ghế ra đời với mục đích sử dụng ngoài trời, tuy nhiên khi mang vào trong nhà vẫn không kém phần thu hút. 

Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 3
Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 4
Ban đầu, mẫu ghế ra đời với mục đích sử dụng ngoài trời, tuy nhiên khi mang vào trong nhà vẫn không kém phần thu hút. 

Những chiếc ghế Pillow Chair được làm bằng vải Schumacher 1889 với họa tiết kẻ sọc đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải. 4 màu sắc nổi bật được chọn lựa để kết hợp cùng sọc trắng bao gồm đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh lam. Mỗi màu mang lại cảm xúc riêng, chẳng hạn như vàng rực của nắng, xanh lam của biển cả, xanh lá của rừng cây và đỏ quyến rũ vô ngần.

Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 5
Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 6
Những chiếc ghế Pillow Chair 4 màu sắc nổi bật được làm bằng vải Schumacher 1889 với họa tiết kẻ sọc đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải.

Bạn hãy nhìn kỹ thiết kế của chiếc ghế này, đúng như tên gọi của mình - Pillow Chair mang dáng vẻ của những chiếc gối được xếp chồng lên nhau cùng với phần tựa lưng thoải mái. Kiểu dáng vừa trẻ trung vừa sáng tạo của bộ sưu tập hoàn toàn có thể ứng dụng linh hoạt cả nội thất lẫn ngoại thất, làm điểm nhấn sáng bừng cho bất cứ nơi nào chúng hiện diện.

Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 7
Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 8
Đúng như tên gọi của mình - Pillow Chair mang dáng vẻ của những chiếc gối được xếp chồng lên nhau cùng với phần tựa lưng thoải mái.

Loại vải được lựa chọn để làm lớp bọc cho Pillow Chair được làm từ hỗn hợp vải cotton poly, bọt mềm và sợi tổng hợp dacron. Nhờ đặc tính bền, mềm mại, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời nên phom dáng của chiếc ghế hầu như không bị biến dạng theo thời gian dài sử dụng. Mỗi phiên bản màu của chiếc ghế có thể sẽ khiến bạn cảm thấy “đắt xắt ra miếng” nhưng hoàn toàn xứng đáng để sử dụng lâu dài: 2.300 Đô la Mỹ (tương đương gần 50.000.000 đồng).

Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 9
Pillow Chair, chiếc gối 50 triệu hoàn hảo cho không gian nội thất lẫn ngoại thất ngày Hè - Ảnh 10
Nhờ đặc tính bền, mềm mại, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời nên phom dáng của chiếc ghế hầu như không bị biến dạng theo thời gian dài sử dụng.