Quỳnh Thư ẩn ý về drama tình ái: "Bản lĩnh của đàn ông là gặp đàn bà tốt và mất đi người đàn bà tồi"

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 22:05 (GMT +7)
Mặc dù drama đã dần lắng xuống nhưng dường như Quỳnh Thư vẫn chưa muốn sự việc dừng lại khi tiếp tục có chia sẻ khiến dân tình xôn xao.
Hashtag #Quỳnh Thư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi xác nhận đã ly thân thiếu gia Đức Phạm cũng như thừa nhận có sự xuất hiện của người thứ 3, Diệp Lâm Anh dường như đã lấy được cân bằng trong cuộc sống. Cô tỏ ra vui vẻ với công việc kinh doanh và không nhắc bất cứ điều gì liên quan đến hôn nhân với ông xã.

Trái ngược với sự bình thản của cựu người mẫu, "tình địch" của cô là Quỳnh Thư liên tục đăng tải dòng trạng thái nói đạo lý, ẩn ý về chuyện tình cảm. Mới đây nhất, chia sẻ lên story tài khoản Instagram, bạn thân Ngọc Trinh đã chia sẻ lại video có tiêu đề "Bản lĩnh 1 người đàn ông". Đáng chú ý, đính kèm đoạn video, cô viết: "1 là gặp người đàn bà tốt, 2 là mất đi người đàn bà tồi".

Động thái mới đây của Quỳnh Thư nhận về vô số ý kiến trái chiều giữa thời điểm nhạy cảm
Động thái mới đây của Quỳnh Thư nhận về vô số ý kiến trái chiều giữa thời điểm nhạy cảm

Theo đó đoạn clip ngắn Quỳnh Thư chia sẻ nói về việc chung thuỷ và quản lý người yêu: "Bạn cũng chẳng cần quản lý người yêu. Nếu họ thực sự yêu bạn thì trăm ngàn cám dỗ cũng không thể lay động được họ. Bản lĩnh của một người đàn ông. Khi thấy người nào ve vãn người yêu của bạn. Đó không phải là công việc của bạn mà là việc của cô ta quyết định. Một là bạn gặp được người đàn bà tốt, hai là bạn mất đi người đàn bà tồi".

Mặc dù không nói cụ thể vấn đề gì cũng như không chỉ đích danh ai nhưng giữa thời điểm nhạy cảm khi cô vướng ồn ào tình ái, động thái mới nhất của nữ diễn viên đã làm mạng xã hội dấy lên tranh cãi.

Liên tục có những dòng trạng thái cực kỳ đạo lý nhưng Quỳnh Thư lại không đưa ra bất cứ phản hồi nào về chuyện cặp kè thiếu gia Đức Phạm
Liên tục có những dòng trạng thái cực kỳ đạo lý nhưng Quỳnh Thư lại không đưa ra bất cứ phản hồi nào về chuyện cặp kè thiếu gia Đức Phạm

Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Thư nhận về chỉ trích của cư dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau khi vướng lùm xùm cặp kè với ông xã của Diệp Lâm Anh. Thay vì đưa ra lý do giải thích bản thân trong sạch, cô lại giữ thái độ im lặng, không phản hồi khi liên tiếp bị gặp sánh đôi với thiếu gia Đức Phạm.

Thêm vào đó, thi thoảng Quỳnh Thư lại khiến sự việc bị thổi bùng lên bởi những bài đăng ẩn ý. Trong khi đó, Diệp Lâm Anh hoàn toàn tỏ thái độ dửng dưng, không đề cập đến sự việc sau khi xác nhận việc ông xã có người khác. 

Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp