Rapper Machine Gun Kelly đeo hoa tai chứa máu của hôn thê Megan Fox

Lu Ân Đăng lúc: Thứ năm, 16/06/2022 10:36 (GMT +7)
Ngày xưa uống máu ăn thề, ngày nay Megan Fox tặng bạn trai máu của chính mình để nam ca sỹ đeo lủng lẳng ở tai!
Hashtag #Sao US-UK #BEAUTORY #Thời trang

Mới đây, trong sự kiện Liên hoan phim Tribeca 2022 của New York, rapper Machine Gun Kelly đã bất ngờ tiết lộ phụ kiện hoa tai hình ống kim tiêm của anh có chứa máu của hôn thê Megan Fox. Cụ thể, nữ diễn viên Transformer đã rút máu của chính cô để cho vào chiếc hoa tai độc đáo này. Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc nhưng cũng cho rằng cặp đôi thật sự rất yêu nhau nên luôn muốn một phần cơ thể của người kia bên cạnh mình.

Giọng ca 'God Save me' xuất hiện trong bộ suit màu trắng của Dolce&Gabbana, mái tóc hồng nổi bật và phối nhiều trang sức, trong đó nổi bật nhất chính là hoa tai hình ống tiêm có chứa máu của Megan Fox.
Giọng ca "God Save me" xuất hiện trong bộ suit màu trắng của Dolce&Gabbana, mái tóc hồng nổi bật và phối nhiều trang sức, trong đó nổi bật nhất chính là hoa tai hình ống tiêm có chứa máu của Megan Fox.
Luôn cùng nhau tham dự các sự kiện, Megan Fox tay trong tay cùng Machine Gun Kelly. 'Quả bom s.e.x nước Mỹ' chọn chiếc đầm da cúp ngực màu đỏ của thương hiệu Sportmax tôn 3 vòng quyến rũ.
Luôn cùng nhau tham dự các sự kiện, Megan Fox tay trong tay cùng Machine Gun Kelly. "Quả bom s.e.x nước Mỹ" chọn chiếc đầm da cúp ngực màu đỏ của thương hiệu Sportmax tôn 3 vòng quyến rũ.

Theo Colson Baker (tên thật của Machine Gun Kelly) thì đây không phải là lần đầu tiên anh dùng máu của Megan Fox làm phụ kiện. Trước đó, nữ diễn viên 36 tuổi từng cho anh một giọt máu để bỏ vào mặt dây chuyền khi đi du lịch. Đức tin huyết thống dường như trở thành sự gắn kết của cặp đôi này, thậm chí cả 2 còn từng uống máu của nhau "vì mục đích nghi lễ". Megan chia sẽ cô xem việc đưa ADN của mình cho người yêu là chuyện bình thường, cũng giống như một cô gái trao cho chàng trai chiếc khăn làm vật định tình.

Megan Fox và Machine Gun Kelly không ngại có những cử chỉ thân mật trước công chúng.
Megan Fox và Machine Gun Kelly không ngại có những cử chỉ thân mật trước công chúng.

Hẹn hò từ năm 2020, kể từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Họ thể hiện sự kết nối bằng thời trang cá tính và đồng điệu. Đầu năm 2022, Machine Gun Kelly đã cầu hôn Megan Fox bằng chiếc nhẫn kim cương hình trái tim độc đáo được ước tính khoảng 500.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Thời trang đồng điệu của cặp đôi 'uống máu ăn thề' Machine Gun Kelly và Megan Fox.
Thời trang đồng điệu của cặp đôi "uống máu ăn thề" Machine Gun Kelly và Megan Fox.
Chiếc nhẫn kim cương cầu hôn Megan Fox được tạo bằng vàng trắng 18 carat, gồm 2 nửa trái tim màu không màu và màu xanh lục bảo. 
Chiếc nhẫn kim cương cầu hôn Megan Fox được tạo bằng vàng trắng 18 carat, gồm 2 nửa trái tim màu không màu và màu xanh lục bảo. 

Thực tế, việc dùng máu làm cảm hứng thiết kế nên các loại trang sức không hề hiếm gặp, nhưng việc dùng máu người để chế tạo trang sức thì chỉ là số ít.

Các nhà thiết kế không ít lần sử dụng máu người làm cảm hứng để sáng tạo nên những món trang sức kinh dị, đặc biệt phù hợp với các dịp Halloween.
Các nhà thiết kế không ít lần sử dụng máu người làm cảm hứng để sáng tạo nên những món trang sức kinh dị, đặc biệt phù hợp với các dịp Halloween.
Cặp đôi fashionista cao tuổi phá vỡ định kiến về tuổi tác và thời trang Những cặp đôi US - UK này là minh chứng cho việc những cặp đôi càng yêu nhau lâu thì càng giống nhau Megan Fox đẹp tựa nàng tiên cá trên thảm đỏ với chiếc váy xuyên thấu "đốt mắt" người nhìn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp