Rộ nghi vấn Quang Hải tái hợp Huỳnh Anh khi theo dõi Instagram của tình cũ

Rộ nghi vấn Quang Hải tái hợp Huỳnh Anh khi theo dõi Instagram của tình cũ

Động thái mới nhất của chàng cầu thủ thị phi Quang Hải trên Instagram dường như báo hiệu một tin tốt lành trong mối quan hệ giữa anh và cô bạn gái Huỳnh Anh.

Sự kiện: Quang Hải

Trong suốt 2 năm kể từ khi "lập công" cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên đấu trường bóng đá khu vực châu Á, Quang Hải luôn là mục tiêu quan tâm của cư dân mạng. Anh chàng còn đặc biệt bị "soi" chuyện đời tư kể từ khi chia tay cô bạn gái cũ Nhật Lê và cặp kè hàng loạt hotgirl.

Trải qua một quãng thời gian dài "chiếm sóng" bởi những scandal cá nhân, hôm nay, bất ngờ Quang Hải bị cư dân mạng bắt gặp đã "follow" lại cô người yêu cũ Huỳnh Anh sau sự vụ cô làm "người thứ ba", cắm sừng sau lưng anh với một huấn luyện viên thể hình riêng.

Rộ lên nghi vấn Quang Hải
Liệu sau tất cả, Huỳnh Anh- Quang Hải có thực sự bỏ qua tất cả và trở về bên nhau?
Rộ lên nghi vấn Quang Hải
Rộ lên nghi vấn Quang Hải "yêu lại từ đầu" Huỳnh Anh? - Ảnh 1

Sau tất cả, dường như cơn giận trong lòng Quang Hải đã nguôi ngoai để có thể làm bạn lại bạn gái cũ, bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn rằng, Huỳnh Anh- Quang Hải đã làm lành và không lâu sau sẽ có thể tái hợp.

Chưa rõ thực hư thế nào, tuy nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, họ luôn mong rằng chàng cầu thủ có thể sốc lại tinh thần, hàn gắn lại mối quan hệ mặn nồng với bạn gái sau những chuyện đã qua.

Trước đó, dù không có động thái trực tiếp nào, thế nhưng kể từ khi lùm xùm của Huỳnh Anh bị "bóc mẽ" trên loạt những mặt báo và trang mạng xã hội, chàng cầu thủ đã âm thầm xóa ảnh, đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook về độc thân, đồng thời hủy "follow" người cũ.

Chia sẻ facebook Thanh Thúy