Rộ nghi vấn ca sĩ Quang Vinh sắp kết hôn ở tuổi 39

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 17:23 (GMT +7)
Hình ảnh mới nhất mà Quang Vinh đăng tải làm dấy lên nghi vấn "Hoàng tử sơn ca" chuẩn bị kết hôn sau nhiều năm lẻ bóng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Quang Vinh từng là ca sĩ được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù không còn cho ra sản phẩm nhưng anh vẫn ghi được dấu ấn với công chúng khi ngoài việc kinh doanh, anh còn được biết đến là travel blogger với những chuyến du lịch sảng chảnh ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, đời tư của "Hoàng tử sơn ca" lại khá kín tiếng, anh cũng hạn chế chia sẻ về đời sống cá nhân và chuyện tình cảm. Ở tuổi 39, anh vẫn được cho là lẻ bóng, chưa từng công khai hẹn hò với ai.

Hình ảnh mới nhất được 'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh đăng tải trên trang cá nhân
Hình ảnh mới nhất được "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đăng tải trên trang cá nhân

Cho đến mới đây, hình ảnh mới nhất được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân khiến cho mạng xã hội xôn xao và dấy lên nghi vấn anh chuẩn bị kết hôn Theo đó, loạt ảnh mới nhất cho thấy anh đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng với khung cảnh lãng mạn với hoa hồng và ánh nến. Đáng chú ý là chiếc nhẫn kim cương "khủng" ở ngón tay áp út bên trái của nam ca sĩ.

Được biết, đây là ngón tay mà nam giới hay đeo nhẫn cưới khiến cho mạng xã hội xôn xao. Bên dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, trước những đồn đoán trên mạng xã hội, anh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng đây chỉ là tin đồn đến từ cư dân mạng còn có thể nam ca sĩ có sở thích đeo nhẫn ở ngón áp út chứ không hề liên quan đến chuyện kết hôn.

Hình ảnh Quang Vinh ăn tối dưới ánh nến lãng mạn khiến nhiều người quan tâm
Hình ảnh Quang Vinh ăn tối dưới ánh nến lãng mạn khiến nhiều người quan tâm
Chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út của nam ca sĩ khiến dân tình đặc biệt chú ý
Chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út của nam ca sĩ khiến dân tình đặc biệt chú ý

Ca sĩ Quang Vinh từng là gương mặt quen thuộc vưới nhiều khán giả. Tuy nhiên, nhiều năm qua, anh không cho ra sản phẩm cũng như ít khi xuất hiện. Rời khỏi showbiz, anh sống ca kín tiếng ngoài chia sẻ những chuyện du lịch, tận hưởng cuộc sống xa hoa, vương giả. Ở tuổi 39, anh vẫn giữ được phong độ, vẻ ngoài điển trai, lãng tử. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn được "Hoàng tử sơn ca" hoàn toàn giấu kín. 

Thanh Hằng làm bún đậu mẹt chuẩn vị, Quang Vinh khoe “cơm nhà” chỉ thấy cá mà không thấy cơm Quang Vinh khoe ảnh ngày ấy - bây giờ bên Hiền Thục, sắc vóc ra sao mà fan "không tin được"? The Loop có gì đặc biệt mà Quang Vinh khen "đẹp nhất Đà Lạt"?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp