Rộ tin Jack chuẩn bị comeback bằng sản phẩm kết hợp nghệ sĩ ngoại quốc

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 27/04/2022 20:52 (GMT +7)
Sau 8 tháng vướng scandal lừa tình và có con với Thiên An, Jack rục rịch quay lại showbiz.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Jack vừa có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ đăng tải 1 đoạn story chụp màn hình đoạn hội thoại bằng tiếng Anh với người ẩn danh tính. Đáng nói, đoạn hội thoại này bàn về âm nhạc. 

Trong đoạn tin nhắn, người ẩn danh kia nhắn rằng: "Shall we do a collab? Love his content. Can he sing in English?" (Tạm dịch: Liệu chúng ta có thể kết hợp với nhau không? Rất thích nội dung sáng tạo của anh ấy. Anh ấy có thể hát tiếng Anh chứ?). Phần đáp lời đã được Jack xóa đi kèm theo icon thể hiện sự bất ngờ và có chiều bí ẩn chưa thể tiết lộ. Có vẻ như 1 nghệ sỹ nào đó đã khen ngợi nam ca sĩ Việt và đề xuất hợp tác với anh.

Ngay sau đó, đoạn hội thoại này đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng. Nhiều người cho rằng giọng ca sinh năm 1997 sắp trở lại đầy mạnh mẽ với một ca khúc bằng tiếng Anh. Thậm chí, có thể là sự kết hợp thú vị với nghệ sĩ ngoại quốc. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại là giả thuyết của cư dân mạng.

Rộ tin Jack chuẩn bị comeback bằng sản phẩm kết hợp nghệ sĩ ngoại quốc - Ảnh 1

>>>> Xem thêm: Jack chính thức lộ diện sau hơn nửa năm ở ẩn, diện mạo hốc hác khó nhận ra

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Anh là tên tuổi mới nhưng chất giọng lạ đã giúp anh nhanh chóng có lượng người hâm mộ nhất định. Một số ca khúc thành công trong sự nghiệp âm nhạc của anh có thể kể đến như: Sóng gió, Là một thằng con trai, Hoa hải đường...

Trong khi sự nghiệp nghệ thuật đang trên đà phát triển, anh bất ngờ vướng vào ồn ào đời tư khi bị nhiều cô gái lên tiếng tố lừa tình dù đang yêu và có con với nữ diễn viên Thiên An. Việc anh có con với bạn diễn Thiên An cũng như cách anh thể hiện thái độ thiếu trách nhiệm của người làm cha cũng khiến anh nhận về chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng.

Rộ tin Jack chuẩn bị comeback bằng sản phẩm kết hợp nghệ sĩ ngoại quốc - Ảnh 2

Sau hơn một năm vướng vào ồn ào đời tư, Jack chính thức xuất hiện trong buổi họp fan online nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của anh. Trong phần giao lưu, giọng ca Sóng gió giữ hình ảnh tươi tắn, anh cho biết sức khỏe ổn định và nhớ người hâm mộ rất nhiều. Tuy nhiên có thể dễ ràng nhận ra rằng, Jack sụt cân đến mức hốc hác, tiều tụy hơn thời gian trước. "Thời gian qua kinh khủng quá, mình phải ráng cố gắng. Đừng nói điều đau thương nữa, phải cho mọi người biết mình mạnh mẽ và giỏi giang. Jack chỉ hi vọng vậy thôi, đừng bao giờ tổn thương nữa", anh nói.

Bộ ba Hoài Lâm - Sơn Tùng - Jack đã "flop" như thế nào? Jack chính thức lộ diện sau hơn nửa năm ở ẩn, diện mạo hốc hác khó nhận ra Sau ồn ào tình cảm với Jack, Thiên An tìm 1 người đàn ông có trách nhiệm, biết đối nhân xử thế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp