Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì lỡ để tóc dài

Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì lỡ để tóc dài

Các sao nam Hàn để tóc dài thì sẽ xảy ra hai trường hợp: Một thăng hạng nhan sắc, hai trở thành bà thím. Đáng buồn, trường hợp thứ hai lại nhiều hơn.

Sự kiện: Tóc đẹp Sao Hàn

Ngày nay, những ngôi sao nam để tóc dài không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên. Tuy nhiên đây là kiểu tóc rất khó chinh phục bởi nếu không khéo léo trong tạo kiểu và được cắt tỉa thường xuyên, thì dù các nam thần Kpop có đẹp trai đến mấy, nhan sắc của họ vẫn bị dìm thảm hại như thường.

Lee Jong Suk, Lee Dong Wook, Won Bin, Hyun Bin, Park Bo Gum,... những nhan sắc cực phẩm của làng giải trí Hàn quốc bỗng chốc biến thành con người khác hẳn khi để tóc dài.

Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 4
Lee Jong Suk từ bà thím trở thành soái ca ngay khi cắt mái tóc dài chấm vai của mình. Các fan chỉ thầm ước mong rằng "mỏ vịt" đừng có ý định nuôi tóc dài một lần nữa.
Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 5
Nhan sắc hoàn hảo của Lee Dong Wook cũng chẳng thế cứu nổi kiểu tóc dài ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng. Anh cứ để tóc ngắn chẻ mái 5/5 là các chị em "xin chết".
Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 2
Park Bo Gum từ chàng trai nhà bên với gương mặt cún con trở thành bà tím với mái tóc uốn cụp bồng bềnh được vuốt gọn sau tai.
Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 1
Hyun Bin à, không phải cứ đẹp trai là để tóc gì cũng đâu anh! Anh cứ để tóc ngắn gọn gàng vuốt vuốt là xuất sắc nhất rồi!
Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 3
Bên trái là Lee Kwang Soo cuối tháng khi hết lương, bên phải là Lee Kwang Soo khi có lương. Đúng là kiểu tóc quyết định tới 80% độ ưa nhìn của gương mặt.
Sao nam Hàn mất hình tượng soái ca vì chót để tóc dài - Ảnh 6
Nam thần với đôi mắt u sầu Won Bi cũng chẳng thể cứu vãn được kiểu tóc long bob dài chấm vai. Trông anh có khác gì "bà thím" hay buôn chuyện đầu phố không, còn đâu hình bóng tài tử "Trái tim mùa thu" trong tim các thiếu nữ.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh