Sao Việt cắt tóc mái dày: Đến cả mỹ nhân cũng quay vào ô mất lượt

Sao Việt cắt tóc mái dày: Đến cả mỹ nhân cũng quay vào ô mất lượt

Cắt tóc mái là một cuộc chơi đầy may rủi với phái nữ nói chung bởi không ai cũng có tỉ lệ gương mặt phù hợp để chinh phục kiểu tóc này, ngay cả với sao Việt.

Tóc mái là nơi "hứng nắng, che mưa", nên cũng là nơi dễ bết dầu nhất trên cả khuôn mặt. Trong các kiểu tóc mái, việc cắt tóc mái dày tương đối thiếu an toàn vì nó là kiểu tóc "kén cá chọn canh", không phải khuôn mặt nào, không phải dáng mặt ai cũng hợp.

Khuôn mặt có trán thấp, vầng trán tròn, mặt đầy đặn, nhiều thịt,... không phù hợp với việc để mái, nhất là mái ngố, nhưng không có nghĩa là những gương mặt xương, trán cao cũng dễ dàng chinh phục kiểu tóc này.

Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 3
Kiểu tóc mái dày của Ngọc Trinh nhìn không thể "giả trân" hơn. Mái tóc này còn khiến gương mặt bầu bĩnh của cô nàng to ngang.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 2
Gương mặt Hoa hậu Khánh Vân tối tăm đi mấy phần khi cô nàng để tóc mái. Phần tóc còn lại cũng quá cứng khiến cô nàng mất đi hoàn toàn vẻ bốc lửa ngày nào.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 1
Stylist của Đỗ Thị Hà có lẽ đã đi một nước cờ sai. Tóc mái dày và dài vượt lông mày của cô nàng khiến gương mặt của Hà tối sầm đi. Hơn nữa, mái tóc xoăn lọn to cộng cho HHVN 2020 vài tuổi.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 4
Thật khó hình dung mỹ nhân "không góc chết" Chi Pu cũng có khoảnh khắc "đáng quên" thế này. Tóc mái dày, ngang chằn chặn nhưng chia đôi khuôn mặt xinh đẹp của cô nàng thành 2 phần dứt khoát.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 5
Tỉa mái ngố giống Lisa (BLACKPINK), Hương Giang ngỡ ngàng nhận ngay "trái đắng". Phần mái ngắn tẹo trong khi trán nữ ca sĩ lại cao, tạo nên 1 sự bất cân xứng không hề nhẹ.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 6
Nhã Phương và kiểu tóc chó gặm khiến khuôn mặt cô nàng trẻ thì có trẻ nhưng chẳng hài hòa với những đường nét U30 của cô nàng. Bình thường xinh xắn lắm rồi, vậy nên xin đừng để mái nhé Phương ơi.
Sao Việt cắt mái ngố: Được ăn cả mà hỏng thì thôi - Ảnh 7
Nhìn bức ảnh này, khán giả chỉ có thể ồ lên tự hỏi: Sao mà âm u thế? Âm u từ tóc đến tròng lens, khiến ngoại hình của cô nàng nhìn quá sức dọa ma.

Tóm lại, cần một lần nữa khẳng định: Tóc mái không dành cho tất cả. Tuy nhiên, nếu tất cả đều muốn dành tóc mái thì... vẫn có thể thử. Bởi lẽ, nếu không tận mắt chứng kiến diện mạo của mình khi cắt tóc mái, có lẽ nhiều người vẫn không nguôi khao khát một đến vài lần được cắt tóc mái trong đời.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh